Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Joy (Red Velvet) khóc nức nở trong concert vì stress và áp lực công việc

Trong concert vừa qua tại Nhật, Joy tâm sự trong nước mắt rằng cô nàng đã quá lo lắng khi phải làm nhiều việc cùng một lúc.

Có lẽ đây là giai đoạn nổi tiếng nhất và cũng nhiều khó khăn nhất với Joy (Red Velvet) kể từ khi debut tới giờ. Cô nàng vừa tham gia đóng vai chính trong một drama với tư cách diễn viên, vừa phải hoạt động âm nhạc và luyện tập để chuẩn bị cho concert tại Nhật Bản.  

Joy đã có một khoảng thời gian bận rộn với công việc trong thời gian qua

Bộ phim mới của Joy không nhận được phản hồi tốt từ khán giả xứ Hàn vì bộc lộ nhiều khuyết điểm từ kịch bản đến diễn xuất của dàn diễn viên. Tuy nhiên Joy là người chịu nhiều gạch đá vì cô nàng là ca sĩ thần tượng được đóng vai nữ chính. Bên cạnh đó, việc vắng mặt trong concert hữu nghị tại Triều Tiên do bận quay phim cũng khiến Joy trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng. 

Quá nhiều áp lực dồn dập kéo đến, nữ thần tượng nhà SM đã khóc nức nở trong concert "Red Room In Tokyo". Joy tâm sự trong nước mắt:

"Như mọi người đã biết, mình đang có hoạt động quay phim. Thật khó khăn khi phải làm nhiều việc một lúc, thế nên mình đã lo lắng rằng có thể mình sẽ mắc lỗi khi biểu diễn ở concert. Vì vậy mà mình đã rất stress, nhưng nhờ có các bạn nên mình mới có thể làm tốt. Những lúc nhìn thấy các bạn, mình được tiếp thêm năng lượng để tránh những lỗi lầm. Cảm ơn các bạn rất nhiều". 

Joy bật khóc ở concert vì áp lực công việc đè nặng trong thời gian qua

Có thể hiểu rằng, vì bận rộn nên Joy không có thời gian chuẩn bị thật kỹ cho concert ở Nhật. Nữ thần tượng lo lắng sẽ mắc lỗi khi trình diễn. Cuối cùng thì những màn biểu diễn của Red Velvet đã được hoàn thành một cách tốt đẹp, Joy cũng cởi bỏ được gánh nặng tâm lý của mình.