Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Joy (Red Velvet) bỗng dưng bị 'ném đá' vì ngó lơ aespa để đi khen ngợi ITZY và STAYC

Một phát ngôn tưởng chừng như rất bình thường của Joy (Red Velvet) lại bị một bộ phận Knet bash vì cho rằng cô đang 'ngó lơ' luôn chính đàn em cùng nhà aespa.

Joy (Red Velvet) là một trong những nữ idol xinh đẹp và có thực lực của Kpop gen 3, dù vậy không hiểu vì sao mà cô cũng luôn là 'mục tiêu' của netizen Hàn. Mọi phát ngôn hay hành động của nữ idol đều bị Knet 'soi kỹ' để xem có gì để chỉ trích không. Và nếu chẳng may có làm gì đó làm phật lòng Knet khó tính thì nữ idol sẽ liền bị 'lên thớt' trên các diễn đàn mạng và nhận về nhiều bình luận tiêu cực. 

Mới đây nhất, một phát ngôn tưởng chừng như rất bình thường của Joy nhưng lại vẫn khiến Knet tranh cãi. Theo đó, nữ idol được cho là đã 'ngó lơ' đàn em cùng nhà aespa mà lại đi khen nhóm nữ ở công ty khác, cụ thể ở đây là ITZYSTAYC

Cụ thể mới đây Joy đã xuất hiện trong một tập phát sóng của kênh 'Halmyungsoo' của ca sĩ, danh hài và MC nổi tiếng Park Myungsoo. Khi JoyPark Myungsoo cùng đang ngồi trong xe ô tô, họ đã bàn đến việc gần đây có những bài hát hay nào nên nghe. Joy hỏi: 'Gần đây anh hay nghe bài hát nào?' Park Myungsoo đáp: 'Gần đây anh thích nghe ITZY.'

Khi nghe như vậy, Joy đã dành lời khen ngợi cho ITZY: 'Không phải họ rất xinh đẹp sao?' Sau đó nữ idol đã nhắc đến cả ITZYSTAYC: 'Em cảm thấy các thành viên ITZY và STAYC vừa xinh đẹp lại vừa rất đáng yêu.' 

Lời khen của Joy dành cho ITZYSTAYC ngay sau đó đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn Pann. Lý do chủ yếu là bởi Joy là thành viên của một nhóm nữ nổi tiếng gen 3, và lời khen cũng như sự công nhận của Joy dành cho ITZYSTAYC thật sự khiến các fan của 2 nhóm nữ này rất vui. 

ITZY - 'Mafia in the Morning'

STAYC - 'ASAP' 

Tuy nhiên bên cạnh những bình luận tích cực, đột nhiên có những bình luận 'ném đá' Joy vì cho rằng cô đã 'ngó lơ' đàn em cùng nhà aespa. Theo đó chúng ta đều biết rằng cả ITZY, STAYCaespa đều đang là cái tên cạnh tranh cho ngôi vị dẫn đầu nhóm nữ thế hệ mới.

Xem thêm: SBS gọi tên 4 ứng cử viên cho ngôi vị dẫn đầu nhóm nữ Kpop gen 4

Những Knet này vô cùng thắc mắc lý do tại sao Joy không dành lời khen đến nhóm nữ đàn em dưới trướng SM của mình mà lại đi khen nhóm nữ của công ty khác. Một số Knet còn cho rằng Joy quá 'vô tâm' khi bỏ quên nhóm nữ cùng nhà, hay có thể vì aespa không đủ ấn tượng đến vậy so với ITZYSTAYC

aespa - 'Next Level'

Trước những bình luận chỉ trích có phần áp đặt và vô lý này, nhiều netizen khác đã lên tiếng bênh vực Joy. Họ cho biết Joy không có nghĩa vụ phải đi quảng bá cho aespa. Trái lại, việc Joy khen ITZYSTAYC đã cho thấy sự công tâm của nữ idol chứ không vì tranh thủ lên sóng để khen ngợi người từ công ty của mình. 

Dưới đây là một số bình luận của Knet về lời khen của Joy dành cho ITZYSTAYC

- Ủa nhưng không phải aespa mới là nhóm cùng công ty với Joy ư?

- Dạo này mình cũng rất thích ITZY và STAYC. Hãy cùng ủng hộ màn solo của Joy nào!!!

- Mình đang nín thở chờ đợi ngày mà Joy thực hiện điệu nhảy kkuk-kkukie đó! (điệu nhảy của bài hát 'ASAP' do STAYC thể hiện). 

- Chắc cô ấy không thích hoặc không xem aespa luôn. Mà họ cùng công ty mà nhỉ?

- Để tôi giải thích cho mọi người. 1/ Thời điểm ghi hình show này là một vài tuần trước khi aespa trở lại, lúc đó chỉ có ITZY và STAYC comeback thôi. 2/ Park Myungsoo là người nói thấy các bài hát của ITZY hay trước, vì vậy Joy mới nói dạo gần đây cô ấy thấy ITZY và STAYC xinh đẹp và dễ thương. 

- ITZY và STAYC chắc chắn sẽ rất vui khi nghe được những lời này. 

- Không hiểu sao cô này không quảng bá cho đàn em của mình nhỉ? Tự dưng lại đi khen nhóm nữ công ty khác làm gì? 

- Fan của aespa bị làm sao thế nhỉ? 

- Cô ấy cũng có phải là đại sứ quảng bá của aespa đâu mà. 

- Dù cho Park Myungsoo có nói về ITZY trước thì cô ấy cũng nên khéo léo nhắc khen ngợi cả ITZY, STAYC và aespa chứ! Đằng này cô ấy tự nhắc thêm về STAYC, ai lại đi ngó lơ đàn em cùng nhà của mình nhỉ? 

- Những người than vãn về việc cô ấy không nhắc đến aespa là antifan giả danh nên đừng mắc bẫy họ. Thường thì fan của aespa sẽ không ăn nói vô lý như vậy ở đây đâu. Nếu bạn nhìn vào lượt upvote/downvote cho bình luận thì rõ ràng mấy kẻ này làm vậy chỉ để aespa bị ghét thêm mà thôi.

 

Đoạn cut khi Joy khen ngợi ITZY và STAYC. Bạn nghĩ gì khi nữ idol bị chỉ trích là ngó lơ đàn em aespa?