Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Joy (Red Velvet) bất ngờ ngã quỵ trên sân khấu

Người hâm mộ hiện đang rất lo lắng về sự cố bất ngờ này của thành viên Red Velvet tại một festival.

Vào ngày 26/5, Red Velvet đã biểu diễn bài hát đầu tay của họ mang tên "Happiness" tại một festival của một trường đại học ở tỉnh Gyeonggi. Tuy nhiên, trong một đoạn video do fan quay lại của màn trình diễn này, thành viên Joy bất ngờ ngã sụp xuống sàn sân khấu ngay giữa màn trình diễn, đồng thời dùng tay che tóc và đôi tai của mình.

Ngay sau đó, cô đã nhanh chóng đứng lên và kết thúc bài hát mặc dù các thành viên cùng nhóm muốn cô lui vào hậu trường để kiểm tra tình hình.

Video sự việc (giây thứ 0:03)

Khi nhìn qua lần đầu tiên, rất nhiều người hâm mộ đều nghĩ rằng Hoy bị giật mình bởi pháo sân khấu, hoặc do các mảnh vỡ từ chúng đã bay vào mắt cô. Nhưng một video gần hơn đã cho thấy rằng, thủ phạm dường như chính là tai nghe của Joy. Người xem đã nhận thấy tia lửa bắn ra ở tai nghe vào khoảnh khắc trước khi Joy ngã xuống.

Vì tai vốn là trung tâm của sự cân bằng cho cơ thể, việc tai bị tổn thương khiến Joy ngã quỵ xuống. Điều này cũng giải thích được lý do Joy lập tức ôm lấy tai của mình ngay trong khoảnh khắc đó.

Người hâm mộ Red Velvet đang hết sức hy vọng rằng tai nạn này sẽ không để lại bất kỳ hậu quả nghiêm trọng nào, nhất là khi Red Velvet đang dồn sức cho kế hoạch trở lại vào mùa hè này!

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: Tai nạn sân khấu của sao Hàn