Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Joy (Red Velvet) bất ngờ hứng chịu hàng loạt bình luận ác ý sau scandal của Irene: 'Nghe đồn cô cũng thô lỗ chẳng kém gì Irene'

Tình hình hiện tại khiến người hâm mộ của Joy thực sự nổi giận và lo lắng cho nữ thần tượng.

Sau những tranh cãi gần đây về thái độ thô lỗ của Irene, một số thành viên khác của Red Velvet hiện cũng đang trở thành mục tiêu của những bình luận ác ý từ một bộ phận cư dân mạng. Khi vụ bê bối trở thành đề tài được quan tâm số một trên Internet Hàn Quốc, nhiều người bắt đầu để lại những bình luận chỉ trích, chửi rủa trên trang cá nhân của Irene. Thế nhưng, vụ việc đang ngày càng bị đẩy đi xa quá mức khi một số netizen thậm chí còn chuyển sang công kích cả Joy.

Joy hứng chịu bình luận ác ý sau scandal của Irene

Khi thử vào Instagram của Joy, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi phát hiện nhiều bình luận có nội dung ác ý được để lại trong thời gian gần đây sau khi scandal của Irene bùng nổ:

- "Joy à, kể từ bây giờ cô cũng nên thật sự chú ý đến thái độ của mình đi. Tất cả mọi người đều biết trong Red Velvet chỉ có Seulgi và Wendy là những thành viên thật sự tốt bụng thôi. Đừng làm tổn hại đến danh tiếng của họ và cư xử cho đàng hoàng kể từ bây giờ đi ^^"

- "Hãy tự nhìn lại bản thân và đối xử tử tế với những người xung quanh đi"

- "Tôi nghe nói cô cũng thô lỗ như Irene~~"

- "Sooyoung à, theo như lời đồn thì... cô cũng nên cư xử đúng mực đi chứ? Hoặc là cô sẽ bị nhấn chìm cùng với Irene đấy ^^"

- "Cô và Irene cũng giống nhau cả thôi"

- "Tôi ghét cô và Irene nhất đấy"

Joy hứng chịu bình luận ác ý sau scandal của Irene

Joy hứng chịu bình luận ác ý sau scandal của Irene

Joy hứng chịu bình luận ác ý sau scandal của Irene

Người hâm mộ và các cư dân mạng khác đã nhanh chóng lên tiếng để bảo vệ Joy, khẳng định rằng những người để lại bình luận ác ý chỉ dùng Irene làm cái cớ để công kích thành viên mà họ không thích mà thôi: "Những kẻ này bị cái quái gì vậy?", "Các người đang nói gì thế, đừng có đổ hết lên đầu một đứa trẻ vô tội, làm tổn thương người khác bộ vui lắm hả", "Con người thật là...", "Tôi thật sự không hiểu... Chuyện gì đang xảy ra với lũ anti vậy?", "Mấy đứa này điên rồi", "Joy chẳng làm gì sai cả. Các người nên nhìn lại nhân cách của mình đi. Cô ấy rất quý giá!!", "Joy đã làm gì sai chứ? Tại sao bọn họ lại làm như vậy với Joy?", "Điên thật rồi, các người đang làm gì với Joy vậy hả?",....