Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JooE nói về tình cảnh áp lực sau khi 3 thành viên dứt áo rời MOMOLAND, tự cảm thấy có lỗi vì một lý do

Nhiều thứ áp lực đang đè lên nhóm nữ nói chung và JooE nói riêng.

Thành viên MOMOLAND mới đây đã nhận lời tham gia một buổi phỏng vấn nơi cô chia sẻ nhiều suy nghĩ nhân dịp năm mới cũng như tình huống hiện tại của nhóm nhạc sau khi 3 thành viên rời đi.

MOMOLAND

MOMOLAND lên tới đỉnh cao và quảng bá cho phần lớn sự nghiệp của họ với đội hình 9 thành viên. Nhưng với sự ra đi của Yeonwoo, Taeha và Daisy, JooE thú nhận rằng các thành viên còn lại cảm thấy "nặng nề". Cô nói: "Sẽ là dối trá khi nói rằng chúng tôi không cảm thấy gánh nặng. Bây giờ thay vì đặt mục tiêu mới, chúng tôi tin rằng nhóm nên làm việc chăm chỉ, luôn luôn đề cao định hướng này".

JooE cũng chia sẻ về việc MOMOLAND muốn tận dụng cơ hội này để phát triển hình ảnh đa dạng: "Chúng tôi sẽ nỗ lực làm mới chính mình, đem đến nhiều khía cạnh khác nhau về MOMOLAND".

MOMOLAND

Ngoài ra, mỗi thành viên sẽ thúc đẩy cái tôi nghệ sĩ, JooE gửi lời xin lỗi khán giả vì trước giờ vẫn luôn một màu: "Tôi thực sự muốn trở thành một người có thể thể hiện nhiều hình ảnh khác nhau. Tôi xin lỗi vì trước giờ cứ mãi như vậy, chỉ duy trì một cái tôi duy nhất mà không đem đến sự đa dạng đến với công chúng".

Khi được hỏi nghệ sĩ nào mà JooE thần tượng nhất, nữ thần tượng gọi tên tiền bối IU. Thành viên MOMOLAND cảm thấy được truyền cảm hứng bởi vẻ đẹp, tài năng, quan điểm ​​và cái tôi khác biệt trong âm nhạc của đàn chị.

Gần đây, MOMOLAND trở lại lần đầu tiên với tư cách là một nhóm 6 thành viên cùng bài hát mới "Thumbs Up".