Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JooE (MOMOLAND) thú thật: 'Tôi thực sự mệt mỏi và kiệt quệ mỗi khi hoàn thành lịch trình'

Vì lịch trình dày đặc, thành viên MOMOLAND thường kiệt sức sau khi trở về nhà.

Gần đây, JooE (MOMOLAND) đã nhận lời chụp ảnh tạp chí cho bnt International và trả lời phỏng vấn về nhiều chủ đề khác nhau.

Được biết, nữ thần tượng luôn nổi tiếng với hình ảnh tươi sáng, tràn đầy năng lượng. Phóng viên đã đặt câu hỏi rằng liệu có khi nào cô nàng cảm thấy cạn kiệt sức lực hay không. Đáp lại, JooE cho biết:

"Tôi luôn mệt mỏi và kiệt quệ mỗi khi hoàn thành lịch trình và trở về ký túc xá. Thậm chí, tôi còn không nhớ nổi lần cuối mình đặt lưng đi ngủ mà không lo phải tỉnh dậy để làm việc là khi nào. Với tôi, thiếu ngủ còn khó khăn hơn cả chế độ ăn kiêng kham khổ. Để giảm bớt căng thẳng, tôi đã tích cực ăn cay, luôn mang theo nước sốt cay và bột capsaicin."


Ngoài ra, thành viên MOMOLAND còn chịu áp lực lớn từ việc tập luyện để cải thiện khả năng ca hát. Nữ thần tượng muốn phát huy kỹ năng thanh nhạc của bản thân nếu có cơ hội. Song, cô nàng vẫn đặt mục tiêu tham gia show là quan trọng nhất:

"Tất nhiên là tôi luôn sẵn sàng tham gia bất kỳ chương trình tạp kỹ nào. Nhưng tôi chưa bao giờ được tới các show của đài lớn với tất cả các thành viên của mình. Tôi muốn cùng cả nhóm tham gia những chương trình nổi tiếng như 'Knowing Bros'". 

Được biết, JooE và Nancy là 2 thành viên nổi tiếng nhất trong MOMOLAND hiện nay. Về phía JooE, cô nàng là khách mời quen thuộc trên các show truyền hình nhờ tài ăn nói có duyên, biết khuấy động không khí. Nhờ chăm chỉ làm việc, nữ idol đã có đủ tiền để mua nhà và tậu xe hơi cho bố mẹ.