Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Joo Kyulkyung bị Knet chỉ trích 'lên bờ xuống ruộng' vì thái độ 'sống lỗi': 'Bơ đẹp' thành viên cùng nhóm sau khi về Trung hoạt động

Hình ảnh thành viên cùng thực tập và quảng bá với cô ngày nào giờ đây lại phải 'nài nỉ' để 'được' Joo Kyulkyung follow khiến nhiều người cảm thấy đau lòng.

Khoảng thời gian mới xuất hiện trên "Produce 101" mùa 1 và được ra mắt cùng I.O.I, Joo Kyulkyung (Chu Khiết Quỳnh) là một cái tên nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả Hàn Quốc dù là một thần tượng ngoại quốc. Từ ngoại hình cho đến tính cách, Joo Kyulkyung của thời điểm đó đều rất được lòng người hâm mộ lẫn non-fan. Thế nhưng tất cả dường như đã thay đổi kể từ sau khi cô trở về Trung Quốc hoạt động.

Với rất nhiều phát ngôn bị đánh giá là kém duyên hay EQ thấp cùng nhiều ồn ào đời tư, Joo Kyulkyung thường xuyên bị cư dân mạng từ Hàn đến Trung mỉa mai, chỉ trích dữ dội trong những năm gần đây. Mới đây, một chi tiết được netizen Hàn phát hiện trên Instagram của Joo Kyulkyung lại khiến cựu thành viên I.O.I một lần nữa vấp phải những luồng ý kiến tiêu cực nặng nề.

Nhiều người chỉ ra rằng Jung Eunwoo - người từng hoạt động cùng Joo Kyulkyung trong PRISTIN, đã để lại nhiều bình luận tha thiết yêu cầu cô follow lại. Thậm chí, có thông tin còn cho biết thêm rằng Eunwoo cũng đã gửi gắm đến người hâm mộ nếu tương tác được với Kyulkyung thì hãy chuyển lời giúp mình.

Joo Kyulkyung bị chỉ trích vì phớt lờ thành viên cùng nhóm

"Follow mình nữa"

"Mình nhớ cậu lắm"

"Joo Kyulkyung!"

"Là mình, Eunwoo đây"

Tuy nhiên, bất chấp những lời "nài nỉ" của Eunwoo - người bạn cùng tuổi từng thực tập, tham gia show sống còn và quảng bá cùng cô trong PRISTIN và PRISTIN V, cho đến nay Joo Kyulkyung vẫn không follow lại. Cư dân mạng còn chỉ ra rằng đến thời điểm này Joo Kyulkyung vẫn kiên quyết chỉ follow các thành viên I.O.I trong khi lại hoàn toàn "bơ đẹp" các thành viên PRISTIN.

Joo Kyulkyung bị chỉ trích vì phớt lờ thành viên cùng nhóm

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi, một làn sóng phản đối Joo Kyulkyung đã xuất hiện trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Nhiều bình luận lên án thái độ "sống lỗi" của cựu thành viên PRISTIN khi cho rằng cô đã hoàn toàn "thay lòng đổi dạ" và cắt đứt quan hệ với những người bạn cùng nhóm kể từ sau khi trở về Trung Quốc hoạt động.

- "Đừng ủng hộ Joo Kyulkyung nữa"

Joo Kyulkyung bị chỉ trích vì phớt lờ thành viên cùng nhóm

(Bài báo nói về việc các thần tượng Kpop gốc Trung Quốc như Victoria (f(x)), Lay (EXO), Chengxiao, Meiqi, Xuanyi (WJSN) và Joo Kyulkyung đã đăng bài về lễ kỷ niệm 70 năm Trung Quốc tham gia chiến tranh Triều Tiên như một "sự kiện tưởng niệm" khi nước này ủng hộ Bắc Triều Tiên và chiến đấu chống lại phe Hàn Quốc và Hoa Kỳ)

- "Nhưng tại sao chứ??"

- "Ngượng thật sự luôn"

- "Jung Eunwoo vẫn đang follow Joo Kyulkyung đấy... Nếu tôi là cô ấy, tôi sẽ cực kỳ xấu hổ và nhanh chóng cắt đứt quan hệ luôn rồi"

- "Jung Eunwoo có mối quan hệ yêu thích rất rõ ràng nhỉ. Rena đúng không? Jung Eunwoo hoàn toàn phớt lờ cổ trong khi lúc nào cũng tỏ vẻ thích Joo Kyulkyung ra mặt luôn. Nhìn cô ta như thế này thấy thật đáng thương"

- "Nhớ lại lúc Joo Kyulkyung làm cố vấn trên Produce Trung Quốc rồi la mắng các thực tập sinh tại đó, buồn cười thật sự luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi là fan của Joo Kyulkyung thời I.O.I nên cảm giác bị phản bội rất lớn luôn. Dù có nói tiếng Hàn trôi chảy đến đâu đi chăng nữa thì cuối cùng cô ta cũng chỉ là một đứa jjangkkae (một từ mang ý nghĩa xúc phạm, hạ thấp mà người Hàn Quốc dùng để gọi người Trung Quốc) mà thôi"

- "Cô ta không follow thành viên PRISTIN nào nhưng lại follow tất cả các thành viên I.O.I, cái quái gì thế này. Chưa kể là cô ta cũng rất hay trả lời bình luận của các thành viên I.O.I nữa"

- "Xem ra cô ta chỉ follow lại những người thành công và nhiều tiền thôi. Không phải I.O.I đã có kế hoạch tái hợp sao? Cô ta hoàn toàn bơ đẹp các thành viên PRISTIN vì sau này chẳng có liên quan gì đến họ nữa dù chỉ là quan hệ công việc. Đối với con nhỏ jjangkkae đó thì chẳng có cái gì gọi là tình bạn đâu, chỉ có tiền là tất cả thôi"

- "Ah... Cái này có hơi... Eunwoo còn từng tham gia Produce cùng cô ta nữa mà"

- "Sao lại vậy nhỉ????? Hai người này trước đây thân nhau lắm mà"

- "I.O.I trước đây là nhóm nữ top 1, cả tiền lẫn độ nhận diện đều đỉnh trong khi PRISTIN gần như là hoàn toàn thất bại, có lẽ vì thế nên cô ta mới hành xử như vậy. Quả nhiên là người Trung Quốc"

Joo Kyulkyung bị chỉ trích vì phớt lờ thành viên cùng nhóm

Dù vậy, cũng có nhiều người đi ngược lại với ý kiến của số đông và chế nhạo, thậm chí là chỉ trích Jung Eunwoo sau khi những bình luận của cô trên Instagram của Joo Kyulkyung được đông đảo khán giả biết đến. Những ý kiến tiêu cực này ngày càng đi xa đến mức mới đây, Eunwoo đã phải chụp màn hình một số bình luận ác ý và đăng tải lên Instagram Story kèm theo chú thích: "Làm ơn, xin đừng suy đoán vô căn cứ".

Joo Kyulkyung bị chỉ trích vì phớt lờ thành viên cùng nhóm