Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jongup (B.A.P) trở thành nghệ sĩ dưới trướng Groove Company

Cựu thành viên B. A.P là Jongup đã tìm được bến đỗ mới sau khi thoát khỏi 'địa ngục' mang tên TS Entertainment.

Vào ngày 21 tháng 11, truyền thông tiết lộ rằng Jongup đã ký hợp đồng độc quyền với Groove Company. Công ty này đã đưa ra tuyên bố chính thức: "Jongup có tiềm năng vô hạn đối với việc nhảy, hát, sản xuất âm nhạc và nhiều lĩnh vực khác. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi được ký hợp đồng độc quyền với anh ấy. Xin hãy dành cho Jongup tình yêu và chờ đợi của bạn các hoạt động solo của anh ấy".

Cựu thành viên B.A.P bộc bạch: "Tôi sẽ sớm gặp các bạn với tư cách là nghệ sĩ solo Jongup. Tôi hy vọng sẽ trở lại bằng nhiều cách thông qua âm nhạc, biểu diễn và diễn xuất trong tương lai. Gửi những lời cảm ơn tới các fan đã luôn tin tưởng tôi và chờ đợi tôi".

Sau khi tan rã, các thành viên B.A.P đã thực hiện những kế hoạch mới, chủ yếu là tìm kiếm công ty quản lý và ra mắt với tư cách ca sĩ solo. Jongup hiện đang chuẩn bị cho album cá nhân đầu tay sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020.