Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jonghyun (SHINee) có thể đã hóa tinh tú trời cao, nhưng âm nhạc của anh vẫn tiếp tục tỏa sáng chói lọi ở khắp nơi trên thế giới

Sau 1 ngày phát hành, album cuối cùng của anh đã càn quét hàng loạt bảng xếp hạng trong và ngoài nước, như một minh chứng cho thấy khán giả đã giữ đúng lời hứa của mình rằng sẽ không bao giờ quên Jonghyun và âm nhạc của anh.

Vào đúng 12 giờ trưa ngày 23 tháng 1 (theo giờ Hàn Quốc), SM Entertainment đã phát hành phiên bản digital cho album cuối cùng của Jonghyun (SHINee). Và như một minh chứng về sự bất tử của những giá trị nghệ thuật thật sự, âm nhạc của Jonghyun vẫn tiếp tục tỏa sáng trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới, mặc dù giờ đây khán giả đã không còn được nhìn thấy anh.

album cuối cùng của Jonghyun

Ngay sau khi phát hành, album cuối cùng của Jonghyun mang tên "Poet | Artist" và ca khúc chủ đề "Shinin'" đã trở thành tâm điểm chú ý trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc. "Shinin'" giành được vị trí đầu tiên trên một số bảng xếp hạng thời gian thực sau khi phát hành chưa được bao lâu. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc này của Jonghyun vẫn đang nắm giữ những thứ hạng khá tốt, đồng thời cũng đã vươn lên vị trí thứ 8 trên iChart.

album cuối cùng của Jonghyun

Không chỉ tại Hàn Quốc, sản phẩm cuối cùng của Jonghyun còn tỏa sáng trên các bảng xếp hạng quốc tế. Tính đến 8 giờ sáng ngày 24 tháng 1 (theo giờ Hàn Quốc), "Poet | Artist" đã chiếm giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng album iTunes ở 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Argentina, Brazil, Chile, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Guatemala, Hồng Kông, Nhật Bản, Kazakhstan, Macau, Malaysia, Na Uy, Paraguay, Peru, Philipines, Nga, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraina.

Ngoài ra, album này cũng đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng album iTunes ở Mỹ cũng như Australia, đứng thứ 3 ở Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, đứng thứ 4 ở Campuchia, đứng thứ 5 ở Anh và New Zealand, đồng thời đứng thứ 6 ở Đức và Bỉ. Nhìn chung, "Poet | Artist" đã lọt vào top 10 của 53 bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới.

Tất cả lợi nhuận thu được từ album này sẽ được trao cho mẹ của Jonghyun, và một phần trong đó sẽ được dùng để thành lập một tổ chức giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, phiên bản đĩa cứng của "Poet | Artist" sẽ chính thức lên kệ trong ngày hôm nay.