Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jonas Brothers tái hợp Demi Lovato trong phiên bản trưởng thành "Camp Rock 3"

Joe cho biết phiên bản này sẽ “trưởng thành hơn và có phần đen tối hơn”.

Sau cơn sốt "High School Musical" phiên bản truyền hình vào năm 2006, "Camp Rock" chính là sản phẩm tiếp nối của dòng phim trung học thần tượng. Thành công không nhỏ của bộ phim đã cho ra bản hit "This Is Me" và là bệ phóng cho sự nghiệp ca hát sau này của cả Demi Lovato cùng Jonas Brothers. Đến năm 2010, Joe cùng Demi và hai người anh em còn lại tiếp tục xuất hiện trong phần 2 "The Final Jam", và giờ đây thì Joe muốn có tiếp "Camp Rock 3".

demi lovato joe jonas

"Camp Rock" mở ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Demi Lovato và anh em nhà Jonas

Anh chàng đã tiết lộ ý định tái hợp cùng mọi người qua màn ảnh nhỏ trong lần phỏng vấn gần đây với tạp chí Marie Claire. Lẽ dĩ nhiên, theo thời gian thì phiên bản này cũng sẽ phải khác đi – “trưởng thành hơn và có phần đen tối hơn”, chia sẻ từ chính Joe Jonas.

“Nếu mọi thứ hợp lí thì chắc chắn tôi sẽ tham gia thôi. Cả Demi và Nick nữa, sẽ rất vui cho phần kế tiếp đó” - Joe chia sẻ, đồng thời cũng thêm vào đó những ý tưởng mới. Chàng ca sĩ 27 tuổi cũng tiết lộ rằng cả 3 người đã suy nghĩ rất kĩ từ trước về ý tưởng này.

demi lovato joe jonas

Một khoảnh khắc đẹp của cặp đôi Joe Jonas - Demi Lovato thời còn trong "Camp Rock"

Chính thức được công chiếu vào tháng 6/2008, phần phim đầu tiên của "Camp Rock" là một trong 3 bộ phim được xem nhiều nhất của hãng Disney vào thời điểm đó với gần 9 triệu lượt xem, chỉ xếp sau "Wizards of Waverly Place: The Movie" và tượng đài "High School Musical 2" với kỷ lục 17.2 triệu lượt xem. "Camp Rock" cũng là phim truyền hình đầu tay của Demi Lovato đóng cùng anh em nhà Jonas và trong thời gian này, Demi đã gặp Joe Jonas - người yêu sau này của cô.

Cùng nghe lại ca khúc "This Is Me" do Demi Lovato thể hiện trong "Camp Rock" ngày nào nhé.

HN lược dịch