Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jok won tự nhận có cùng màu sắc trong chất giọng với Taeyeon

Nam ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng trưởng nhóm SNSD trong tương lai.

 

Jokwon

Nằm trong kế hoạch quảng bá cho album solo mang tên “Crosswalk” được phát hành hồi giữa tháng, cựu thành viên nhóm nhạc 2AM đã có cuộc phỏng vấn với Naver.

Khi được hỏi, bản thân mong muốn được hợp tác với nghệ sĩ nào, Jokwon thẳng thắn cho biết: “Nếu có cơ hội hợp tác cùng nghệ sĩ trong công ty JYP Entertainment thì tôi rất mong có thể được song ca cùng Baek Ah Yeon hoặc Baek Ye Rin. Với tôi, cả hai đều là những người xuất sắc trong việc truyền tải cảm xúc qua âm nhạc. Tôi rất mong sẽ có cơ hội được làm việc cùng họ”.

Jokwon đánh giá Baek Ah Yeon và Baek Ye Rin là hai giọng ca xuất sắc trong việc truyền tải cảm xúc qua âm nhạc

“Còn nếu được lựa chọn nghệ sĩ khác công ty, tôi muốn được một lần hát đôi cùng Taeyeon của SNSD. Bởi tôi và Taeyeon ở cùng độ tuổi và đặc biệt có cùng màu sắc trong chất giọng. Ngày trước khi Sunye còn là thành viên trong nhóm Wonder Girls, tôi cũng đã có nhiều dịp chạm trán SNSD và chúng tôi đã rất vui vẻ khi trò chuyện cùng nhau”.

 

Taeyeon (SNSD) là nghệ sĩ khác công ty mà Jokwon mong muốn được song ca cùng

Ngoài ra, Jokwon cũng lần đầu chia sẻ về tình bạn với thành viên EXO, Suho – nhân vật đóng minh họa cho MV “Crosswalk”: “Lúc đầu, tôi chơi với D.O, sau đó, có một lần D.O đã đưa Suho cùng đi xem tôi diễn vở nhạc kịch “Priscilla”. Từ hôm đó, tôi bắt đầu chơi và giữ liên lạc với Suho. Khi bắt đầu lên ý tưởng quay MV “Crosswalk”, tôi đã nghĩ ngay đến Suho và mời Suho cùng hợp tác. Và đúng như dự đoán của tôi, Suho đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình”.

Sinh năm 1989, Jokwon từng là thành viên của nhóm nhạc 2AM. Tuy nhiên, do hoạt động kém hiệu quả nên 2AM đã sớm tan rã. Từ đó, Jokwon chuyển hướng sang đóng nhạc kịch và mới đây đã quyết định quay trở lại với âm nhạc bằng album “Crosswalk”.

Nguồn: Tiin