Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

John Mayer "thổ lộ" ca khúc viết về Katy Perry trong album sắp ra mắt

Trước khi ra mắt album mới, chàng ca sĩ đào hoa John Mayer đã tung ra 2 ca khúc chủ đề của album và mới đây nhất là bài hát "Still Feel Like Your Man".

Đã gần 4 năm kể từ khi John Mayer phát hành album gần đây nhất của anh, “Paradise Valley”. Niềm vui cho người hâm mộ vừa đến khi anh tuyên bố sắp sửa tung album mới vào ngày 14/4 tới đây. Điều đáng quan tâm đó là những thừa nhận thẳng thắng của chàng ca sĩ điển trai về tình cũ Katy trong ca từ các ca khúc mới.

katy và john

Katy và John thời còn mặn nồng

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The New York Times, anh thừa nhận rằng chủ đề của album đề cập rất nhiều đến Katy Perry, bạn gái cũ của anh.

"Tôi sẽ nghĩ về ai khác (ngoài Katy)?", anh nói. "Đó là mối quan hệ duy nhất của tôi. Và nhân tiện, một bằng chứng cho thấy rằng tôi đã không hẹn hò với rất nhiều người trong năm, sáu năm qua. Vì vậy, nó giống như là cảm xúc để khơi nguồn cho ca từ trong "Still Feel Like Your Man”.

 "Still Feel Like Your Man"

"Still Feel Like Your Man" - Ca khúc được John Mayer mở đường cho album mới

"Still Feel Like Your Man" là single nằm trong album sắp ra mắt, vừa được anh giới thiệu đến người hâm mộ. Bài hát có những nét hấp dẫn trong ca từ và giai điệu, là cách chàng ca sĩ thổ lộ những tâm sự về mối tình của mình. Sau một thời gian dài, sự ăn năn hối hận của John Mayer vẫn chưa nguôi ngoai, anh khẳng định.

Mayer nhấn mạnh rằng đây cũng là một minh chứng cho sự kiện Perry là mối quan hệ nghiêm túc duy nhất của anh trong năm hay sáu năm qua. "Đó là mối quan hệ duy nhất của tôi", anh khẳng định lại.

john mayer

John Mayer, anh chàng đào hoa của showbiz

Mối tình kéo dài 2 năm của Katy Perry và John Mayer luôn thất thường, sáng nắng chiều mưa, không ít lần tan hợp. Tuy nhiên, cặp đôi đã tuyên bố chính thức đường ai nấy đi vào tháng 3/2015 với lý do giọng ca "Dark Horse" không thể chịu được thói trăng hoa của bạn trai. Không chỉ nổi tiếng bởi tài chơi nhạc, ngôi sao ca nhạc John Mayer còn nổi như cồn khi cặp kè với các kiểu nữ nóng bỏng là Jessica Simpson, Jennifer Aniston, Taylor Swift trước khi chính thức đến với Katy Perry.

Thưởng thức ca khúc mới của chàng trai này dưới đây!

 

Nhật Anh lược dịch