Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

John Mayer tái xuất với album đậm chất cổ điển

Được xem là chàng trai lãng tử nhất của làng nhạc thế giới, mới đây, John Mayer đã cho ra mắt album gồm bốn bài hát mang tên “The Search for Everything - Wave One”.

Với phong cách lãng tử, mái tóc xoăn cùng chiếc đàn ghita cực chất, John Mayer được xem là một trong những ca sĩ thành công với dòng nhạc rock pop. Hai album phòng thu đầu tiên của anh mang tên “Room for Squares”“Heavier Things” đạt rất thành công về mặt thương mại, đạt được chứng nhận bạch kim nhiều lần. Vào năm 2003, Mayer giành được giải thưởng Grammy đầu tiên của mình ở hạng mục Nam nghệ sĩ có màn trình diễn Pop xuất sắc nhất với ca khúc "Your Body Is a Wonderland". Ngoài ra, John Mayer cũng là nhân vật gây chú ý khi rơi vào mối tình của Taylor Swift và làm dậy sóng dư luận khi họ công khai công kích nhau qua những bài hát.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/23/20325large-450b.jpg
 
Mới đây, album mới toanh của John Mayer đã được ra mắt mang tên “The Search for Everything - Wave One”. Album là sự tái xuất của chàng trai lãng tử với giai điệu mang đậm Solf Rock mang tên “Love on the Weekend” cùng ba ca khúc khác với giai điệu tha thiết, dịu dàng và đầy tình cảm. Đó là dòng nhạc Blues với giai điệu dễ nhớ và bắt tai mang tên “Moving On and Getting Over”, bản ballad lắng đọng mang tên “You"re Gonna Live Forever In Me”. Với giai điệu du dương và truyền cảm xúc, album hứa hẹn sẽ khiến những tín đồ âm nhạc phải điên cuồng.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/23/jereynoldd9bbjm2-ebc0.png
 
Trên Twitter, John Mayer chia sẽ rằng : “Đó là những lời hát từ trái tim tôi. Những ca khúc chính là lời nhắc nhở các bạn hãy trân trọng cuộc sống, bắt đầu từ những việc nhẹ nhàng nhất".
 
Bây giờ, ta cùng lắng nghe bốn ca khúc đình đám trong “The Search for Everything - Wave One”:
 
 
Ca khúc "Changing"
  
 
Ca khúc "You"re Gonna Live Forever In Me"
 
 
Ca khúc "Moving On and Getting Over" 
 
 
Ca khúc "Love on The Weekend"