Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

John Mayer chính thức tung ra album mới

Album gồm 12 bài hát vừa được John Mayer tung ra cách đây không lâu.

Đã gần 4 năm kể từ khi John Mayer phát hành album gần đây nhất của anh, “Paradise Valley”. Và cuối cùng, sau thông báo sẽ ra mắt album mới nhất của John, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể cầm trên tay album mới của chàng ca sĩ đào hoa.  

John Mayer

Chàng ca sĩ John Mayer vừa cho ra mắt album mới nhất của anh

Album này gồm có 12 ca khúc của chàng ca sĩ và được Mayer tung ra vào hôm nay (như lời hứa trước đó). 2 ca khúc được John Mayer tung ra mở đường trước đó đều đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Top Rock Albums đầu năm nay (lần đầu tiên đứng vị trí thứ 2 trên Billboard 200).

mayer

Thông báo mới nhất của Mayer trên trang cá nhân

8 trong số 12 bài hát đã được chàng ca sĩ này tiết lộ với công chúng trước đó. Mayer đã phát hành liên tục các ca khúc có trong album của mình, với loạt ca khúc đầu tiên tung ra vào ngày 20/1 và lần thứ hai được phát hành vào ngày 23/2. Với 4 ca khúc lần đầu tiên phát hành có tên gọi “The Search for Everything - Wave One” đã khiến khán giả trở nên thích thú. Lần phát hành tiếp theo của album này cũng với 4 ca khúc tương tự có tên “The Search for Everything - Wave Two”. Riêng album ra mắt ngày hôm nay được xem là bản full của “The Search for Everything".

Mayer đã quyết định phát hành album mới này với cách thức khác thường vì muốn khán giả có thể thưởng thức kĩ từng ca khúc, thay vì một loạt các bài hát ồ ạt xuất hiện.

John Mayer

Thông báo của chàng ca sĩ trên trang cá nhân

Đây là sản phẩm mới nhất của anh kể từ album ra mắt năm 2013. Và không lãng phí thời gian, album này được bắt tay thực hiện vào năm 2014, được thực hiện tại Capitol Studios ở Hollywood.

“Tôi thực hiện sản phẩm này cho các bạn. Bạn có thể nghe thấy và cảm thấy mình trong những bài hát này”, Mayer chia sẻ niềm vui với fan trên Twitter.

Ca sĩ / nhạc sĩ đang nỗ lực lấy lại danh tiếng và sự nghiệp của mình trong tour diễn “Search for Everything” tại Hoa Kỳ.

John Mayer

Những thông báo trước đó của John Mayer về việc chuẩn bị cho ra mắt album mới

Cùng nghe các ca khúc của John Mayer được đăng trên Spotify!