Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Joanne": Fan bất ngờ khi biết Lady Gaga từng có người cô qua đời vì bệnh lupus

Tên của bà Joanne - cô của Gaga sẽ được đặt tên cho album mới lần này của cô, "Joanne".

Sau rất nhiều lần chờ đợi, cuối cùng Lady Gaga cũng chính thức công bố tên album mới mang tên "Joanne" và sẽ được cho ra mắt vào 21/10 tới đây.

lady gaga album mới joanne

Tựa đề album để tưởng nhớ đến người cô của Gaga, bà Joanne, người qua đời vì căn bệnh lupus vào năm 1974. Tiết lộ này khiến các fan hâm mộ khá bất ngờ bởi gần đây Selena Gomez cũng từng tuyên bố hủy tour vì căn bệnh này. Một trong những tên đệm của Gaga chính là Joanne và cha cô, Joe Germanotta, đặt tên cho nhà hàng của ông ở New York - Joanne Trattoria sau sự ra đi của người chị quá cố. 

Trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Năm (15/9) với Zane Lowe trên Beats Radio, Gaga tuyên bố cô sẽ hoàn tất mọi công đoạn cho album mới trong vòng 48 giờ cũng như tiết lộ thêm về nhạc sĩ hợp tác cùng mình trong dự án lần này chính là Hillary Lindsey (tác giả ca khúc "Jesus, Take the Wheel" - Carrie Underwood).

Đây là album solo đầu tiên của ngôi sao nhạc Pop kể từ album "ARTPOP" năm 2013. Album dự kiến sẽ bao gồm 12 ca khúc, nhưng Gaga cho biết nhiều khả năng sẽ giảm xuống còn 11 bài và 14 bài trong phiên bản sang trọng.

lady gaga album mới joanne

Một chi tiết khá thú vị là bút tích của người cô quá cố Joanne sẽ được in trên bìa album, cùng những bài báo được cắt ra từng viết về bà và cha của Gaga kèm theo những vật dụng cá nhân như giấy phép lái xe và hình ảnh của cô Gaga.

Gaga đã phát hành "con cả" đầu tiên của dự án âm nhạc lần này - single đang khá hot "Perfect Illusion" vào tuần trước. Dự kiến, MV "Illusion" của Lady Gaga, được sản xuất bởi nhiếp ảnh gia thời trang, nhà làm phim nổi tiếng Ruth Hogben sẽ sớm được hé lộ sau đây ít ngày.

HN lược dịch