Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jo Seung Youn (X1) gây ấn tượng với Knet bởi các bản nhạc solo dưới nghệ danh WOODZ ít người biết

Cho Seungyoun chứng tỏ mình không chỉ có khả năng debut dưới vai trò nghệ sĩ solo mà còn có thể trở thành một nhà sản xuất tài năng

Cho Seungyoun có lẽ là một trong những thành viên X1 có kinh nghiệm hoạt động phong phú nhất. Tham gia thử giọng hơn 50 lần từ JYP,SM Entertainment trước khi được nhận làm thực tập sinh tại trainee YG Entertainment trước khi bắt đầu debut từ 5 năm trước với vai trò rapper chính và vocal phụ của nhóm nhạc Hàn-Trung UNIQ. Và mới nhất là debut một lần nữa dưới tư cách thành viên X1 sau khi đứng vị trí thứ 5 chung cuộc tại Produce X 101.

Tuy nhiên có một sự thật ít ai biết là Seungyoun đã từng debut solo với nghệ danh Luizy từ tận tháng 7 năm 2016, sau khi chính thức đổi thành WOODZ trong năm 2018, đồng thời đánh dấu bước chuyển trong phong cách âm nhạc của anh. Việc Seungyoun từng debut solo mới chỉ được Knet chú ý trong thời gian gần đây sau khi những bản nhạc của anh dưới nghệ danh WOODZ được yêu mến trở lại.

Nhiều người không giấu khỏi sự bất ngờ trước tài năng âm nhạc của WOODZ, khen ngợi anh chàng có một phong cách khác biệt của một nghệ sĩ thực sự. Đặc biệt hơn nữa là dường như WOODZ sở hữu một “gia tài” âm nhạc cực kì phong phú, và hầu hết các bài hát đều nhận được sự đón nhận của người nghe như ‘Pool’, ‘Different’, ‘Meaningless’, ‘Drive’,… WOODZ, bên cạnh đó còn làm khá tốt trong vai trò của một producer khi tham gia quá trình sản xuất và sáng tác các bài hát như ‘Ice&Fire’ của ONF, ‘Pick Up The Phone’ của Park Ji Min,…

-Gần đây tôi có nghe lại các bài hát của Seungyoun WOODZ… và anh ấy thực sự đem lại cảm giác của một nghệ sĩ…tất cả các bài đều đúng là phong cách tôi thích. Với tôi thì ‘Pool’ là bài tuyệt nhất, tiếng ‘pop pop’ trong bài rất là hay luôn.

-Tôi cũng thích tiếng ‘pop pop’ trong ‘Pool’ lắm ấy

-‘Pool’ hay quá trời luôn, một ngày nào đó Seungyoun nên viết bài luôn cho cả X1 nữa

-Tôi thì thích ‘Different’, tôi phát điên lên mỗi lần nghe nó, chân thành đề nghị mọi người nên nghe bài này

-‘Meaningless’ cũng hay nữa, tôi nghe bài này rất nhiều mỗi khi đang có một khoảng thời gian khó khăn, nhiều người chúng ta có thể thấy mình trong phần lời bài hát đấy.