Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jo Kwon bày tỏ mong ước mãnh liệt về ngày đoàn tụ của 2AM

Liệu người hâm mộ có thể chào đón một sản phẩm mới vào một ngày không xa?

Mặc dù hiện nay cả 4 thành viên của 2AM đều đang tập trung vào các hoạt động cá nhân, thế nhưng họ vẫn thường xuyên chứng tỏ rằng sự trở lại của nhóm trong tương lai gần là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Mới đây, trưởng nhóm Jo Kwon đã có dịp thể hiện tình yêu không thay đổi của mình dành cho 2AM.

Jo Kwon chia sẻ về khả năng tái hợp của 2AM

Gần đây nhất, Jo Kwon đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong chương trình radio "Ji Suk Jin's 2 O'Clock Date" của đài MBC FM4U. Và tại chương trình radio này, Jo Kwon đã được hỏi về khả năng tái hợp của 2AM.

Sau đó, thủ lĩnh 2AM trả lời rằng: "Tất cả chúng tôi hiện nay đều thuộc các công ty quản lý khác nhau, và tôi là người duy nhất vẫn còn hoạt động dưới trướng JYP. Khi ký kết hợp đồng mới, chúng tôi đều yêu cầu mỗi công ty quản lý rằng hãy để cho 4 người chúng tôi quảng bá với tư cách 2AM nếu chúng tôi thực sự có mong muốn cũng như thời điểm thực sự chín muồi".

Jo Kwon chia sẻ về khả năng tái hợp của 2AM

Jo Kwon nói thêm rằng, việc tìm kiếm một khoảng thời gian phù hợp chính là vấn đề lớn nhất đối với nhóm ngay lúc này. Anh bày tỏ: "Tôi không nghĩ rằng có một nhóm nào khác có thể gọi là "2AM tiếp theo". Bởi vì chúng tôi là một nhóm nhạc có màu sắc rất riêng biệt, chúng tôi đang nỗ lực hết sức mình để sớm trở lại với những ca khúc chất lượng nhất".

Jo Kwon chia sẻ về khả năng tái hợp của 2AM

Hồi đầu tháng này, 2AM và người hâm mộ đã tưng bừng ăn mừng kỷ niệm 9 năm ra mắt. Các thành viên đã đồng loạt chia sẻ những thông điệp cảm động lên mạng xã hội, bày tỏ lòng biết ơn đối với các fan - những người đã luôn bên cạnh họ trong suốt khoảng thời gian buồn vui lẫn lộn vừa qua. Trong những cuộc phỏng vấn trước đây, các thành viên đều khẳng định rằng 2AM sẽ không tan rã và sẽ sớm trở lại trong một ngày không xa.