Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jo Kwon bày tỏ cảm giác tự hào với thành công của J-Hope, người từng là vũ công phụ họa cho mình 6 năm về trước

Cựu thành viên 2AM vừa chia sẻ những bức ảnh trong buổi tái ngộ với rapper đến từ BTS.

Trước thời điểm BTS ra mắt, Jo Kwon J-Hope đã quen biết nhau nhờ dự án hợp tác quản lý của 2AM (JYP Entertainment) và Big Hit Entertainment. Năm 2012, khi J-Hope vẫn còn là một thực tập sinh tại Big Hit, anh chàng đã giành được cơ hội thể hiện phần rap trong ca khúc solo "Animal" của Jo Kwon. Ngoài ra, J-Hope còn cùng các thành viên còn lại của BTS tham gia vào MV cũng như các sân khấu biểu diễn của Jo Kwon với tư cách vũ công phụ họa. 

J-Hope Jo Kwon

Hôm 7 tháng 3 năm 2018, Jo Kwon đăng lên Instagram một loạt hình ảnh, bao gồm bìa mixtape của J-Hope "Hope World" và những bức ảnh chụp chung với thành viên BTS. Được biết, loạt ảnh này được chụp tại quá cà phê của Jo Kwon và phòng tập thể hình nơi cả hai cùng luyện tập.

Jo Kwon đã gọi J-Hope bằng tên thật Hoseok trong bài đăng: "'Animal' feat J-Hope. Hoseok, người mà tôi đã gặp lại sau suốt một thời gian dài và tôi rất tự hào về cậu ấy! Hãy làm tốt với mixtape của bạn nhé! Ah, thực ra thì nó đã quá đỉnh rồi".

J-Hope đã phát hành mixtape của mình cùng MV cho ca khúc chủ đề "Daydream" vào ngày 2 tháng 3, sản phẩm âm nhạc nhanh chóng bùng nổ và đạt được những thành tích rất đáng khen ngợi. Trong khi đó, Jo Kwon cũng vừa trở lại với tư cách nghệ sĩ solo bằng ca khúc "Lonely", đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà nam thần tượng phát hành kể từ khi chuyển đến CUBE Entertainment.