Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jo Kwon (2AM) tiết lộ phản ứng của mẹ khi xem con trai giả gái trên truyền hình

Nam ca sĩ đã có chia sẻ xoay quanh những màn giả gái từng gây tranh cãi trong thời gian qua.

Vào ngày 18 tháng 4, trong tập phát sóng mới nhất của gameshow "1 vs 100" của KBS, MC Jo Chung Hyun đã đặt câu hỏi cho Jo Kwon về sự “chuyển giới” của anh trong "Golden Tambourine" - Mnet.

jo kwon gây tranhc ãi khi giả gái

"Tôi đã có cơ hội để “biến hình” với phần trình diễn trong “Golden Tambourine”. Nhiều người xem màn trình diễn của tôi đã hỏi rằng "Cô gái đó là ai?". Và khi họ biết đó là tôi thì họ phản ứng khá tiêu cực”, Jo Kwon cười và nói.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm, "Tôi đã “chuyển giới” thành Beyoncé và SISTAR trong nhiều phần trình diễn. Quá trình hóa trang cho mỗi lần như thế này mất khoảng một tiếng rưỡi và giờ đây tôi đã hiểu tại sao các nghệ sĩ nữ lại làm tóc và trang điểm sớm”.

Màn giả gái gây tranh cãi của Jo Kwon

Sau đó, MC tiếp tục hỏi rằng những người thân đã phản ứng thế nào với những màn giả gái gây sốc của Jo Kwon. Anh chàng đã chia sẻ về phản ứng hết sức đáng yêu của mẹ mình: “Mẹ tôi nói, “Con không giống đứa trẻ mà mẹ đã sinh ra". Và bà cũng thường nhắn cho tôi là “Con gái, con đang làm gì đó?”. Chia sẻ thú thú vị của anh chàng đã khiến cho cả trường quay "cười bò".

jo kwon gây tranhc ãi khi giả gái

Dù được mẹ thông cảm cho màn giả gái trên truyền hình nhưng Jo Kwon dường như đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Anh chàng nhận được rất nhiều bình luận chỉ trích từ 2 tháng trước khi "Golden Tambourine" phát sóng. Nguyên nhân chính là thành viên của nhóm 2AM từng vướng tin đồn giới tính và không ít lần khoe ảnh hóa thân thành nữ giới. Trước làn sóng dư luận, Jo Kwon đã lên tiếng đính chính rằng mình chỉ làm như thế để phục vụ cho phần trình diễn.

Bạn có thấy là netizen đã quá vô lý khi "ném đá" và chỉ trích Jo Kwon hay không? Bạn có nghĩ anh ấy là 1 người đồng tính không?