Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jiyul và Ga Eun rời nhóm Dal Shabet

Thêm hai thành viên nữa sẽ rời nhóm Dal Shabet sau Vicky.

Jiyul và Ga Eun

Chiều ngày 8/12, cả Jiyul và Ga Eun đã đăng tải một bức thư viết tay để nói lời tạm biệt với các thành viên khác trong nhóm Dal Shabet, với người hâm mộ và đồng nghiệp cùng công ty. Trong thư, họ tiết lộ rằng, hợp đồng của họ với công ty quản lý, Happy Face Entertainment đã hết hạn và cả hai đã quyết định sẽ rời nhóm để phát triển sự nghiệp theo con đường riêng.

Bức thư tay của Jiyul và Ga Eun

Jiyul sẽ thử thách bản thân trong lĩnh vực diễn xuất mà nữ thần tượng đã luôn yêu thích, trong khi đó Ga Eun sẽ chuyển sang học thiết kế thời trang.

Đây là một thông tin khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ bởi chỉ cách đây vài ngày, họ vẫn có những buổi trình diễn xuất sắc tại Nhật Bản.

Với sự ra đi của Jiyul và Ga Eun, Dal Shabet chỉ còn lại 4 thành viên và sẽ sớm trở lại. “Dal Shabet sẽ sớm trở lại. Seri, Ahyoung, Woohee và Subin sẽ vẫn tỏa sáng và còn tỏa sáng hơn bao giờ hết. Xin hãy vẫn luôn ủng hộ và yêu thương Dal Shabet” – Jiyun và Ga Eun nhắn nhủ tới người hâm mộ.

Jiyul: Tôi yêu các bạn!

Nguồn: Allkpop

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm