Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jiyeon viết tâm thư cho fan sau khi công bố hẹn hò

Thành viên Jiyeon của T-ara vừa gửi tâm thư cho fan sau khi xác nhận hẹn hò với nam diễn viên 34 tuổi, Lee Dong Gun.

Nguyên văn nội dung Jiyeon đăng tải lên fancafe của mình:

“Đây là T-ara Jiyeon. Tôi xin lỗi vì lá thư đột ngột này. Tôi đã suy nghĩ suốt một thời gian dài rằng tôi sẽ nói với các bạn như thế nào. Dù muộn nhưng tôi nghĩ cần thiết phải nói cho các bạn, những người rất có ý nghĩa với bản thân tôi.

Cô được mệnh danh là "tiểu Kim Tee Hee" của xứ sở kim chi

Tôi nghĩ có lẽ nhiều người đã bị sốc. Đối với tôi, sự ủng hộ của fan là nguồn sức mạnh to lớn. Tôi chỉ mới vừa bắt đầu mối quan hệ, nên tôi hy vọng các bạn sẽ dõi theo và chúc phúc cho chúng tôi. Tôi sẽ đền đáp lại tình cảm của các bạn bằng cách làm việc thật chăm chỉ. Cảm ơn các bạn”.

Thông tin Jiyeon T-ara và diễn viên Lee Dong Gun hẹn hò là thông tin trên trang chủ các tờ báo lớn ở Hàn nhiều ngày qua

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt chương trình The Show Season 4 vào ngày 7 tháng 7 vừa qua, Jiyeon cũng lần đầu chia sẻ về chuyện hẹn hò của mình. Khi được hỏi về bạn trai Lee Dong Gun, thành viên nhóm T-ara tâm sự: “Anh ấy rất chu đáo và quan tâm đến tôi”.

Cách đây 1 tuần, Jiyeon T-ara và diễn viên phim “Chuyện tình Paris”, Lee Dong Gun chính thức công khai mối quan hệ của mình. Cả 2 gặp nhau khi cùng tham gia một dự án phim. Hiện cặp đôi “đũa lệch” chênh nhau 13 tuổi này đã hẹn hò được 1 tháng.

Bin (Nguồn: Allkpop)