Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jiyeon (T-ara) sụt cân nghiêm trọng, nguyên nhân là do stress?

Nữ thần tượng cho biết ngoại hình gầy gò hiện tại của cô không phải do ăn kiêng mà là bởi lo nghĩ quá nhiều.

Thời gian gần đây, cộng đồng Queen's vô cùng lo lắng khi Jiyeon có dấu nhiệu sụt cân nghiêm trọng. Trước đây, nữ thần tượng rất nổi tiếng với body săn chắc và đầy đặn. Nhiều fan khuyên cô nàng không nên giảm cân nhiều quá, chú ý ăn uống để bồi bổ sức khỏe. 

Trong buổi họp báo ngày 1/8 cho bộ phim truyền hình "I Wanna Hear Your Song" của đài KBS, Jiyeon nhắc đến vấn đề này: "Tôi gầy đi không phải do sức khoẻ không tốt đâu. Tôi cũng không thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nào cả. Tôi sẽ cố gắng tập luyện và duy trì cân nặng nhiều hơn."

Nữ thần tượng cho biết thêm: "Tôi không phải kiểu người dễ tăng cân và tâm trạng cũng hay bị ảnh hưởng, có lẽ vì vậy nên tôi mới bị sụt cân. Rất nhiều người trông thấy những bức ảnh gần đây của tôi và nghĩ sức khoẻ của tôi không tốt. Xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng. Tôi sẽ cố gắng để lấy lại cân nặng của mình."

Dựa theo chia sẻ của Jiyeon, các fan cảm thấy cô nàng vẫn còn phải lo nghĩ nhiều kể cả khi đã rời MBK Entertainment. Từ tháng 1/2018, nữ thần tượng 26 tuổi đã hoạt động độc lập và không còn những người chị em thân thiết bên cạnh. Cũng trong thời gian này, Jiyeon đã có dấu hiệu sụt cân, ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng.