Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jiyeon (T-ara) lộ ảnh gầy trơ xương khiến fan lo lắng

Cư dân mạng cho rằng nữ idol đã photoshop quá tay để có được thân hình gầy gò.

Gần đây, Jiyeon (T-ara) đã chia sẻ lên mạng xã hội những bức ảnh mới nhất của bản thân. Trong ảnh, dường như nữ thần tượng đang dạo chơi tại một tiệm bánh kiểu Pháp cùng với một người bạn. Song, điều khiến người xem chú ý không phải ngoại hình xinh đẹp  mà là dáng vẻ ngày càng gầy gò hơn so với lúc trước của cô nàng.  

 

Thậm chí, phần cánh tay của em út T-ara trông dị thường tới mức nhiều người nghi ngờ đó là sản phẩm của photoshop. Song, dựa vào những bức ảnh khác trong thời gian gần đây của cô nàng thì fan thực sự tin rằng Jiyeon đã xuống cân rõ rệt so với thời còn quảng bá cùng T-ara. 

Theo chia sẻ của Jiyeon trong một sự kiện ra mắt phim, giọng ca 26 tuổi không hề có chủ ý giảm cân hay ăn kiêng. Ngoại hình gầy trơ xương hiện tại là do nữ thần tượng đã trải qua những ngày tháng căng thẳng về mặt tâm lý. Hiện giờ, thành viên T-ara vẫn đang cố gắng chăm sóc sức khỏe để lấy lại vẻ tươi sáng như trước đây.