Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jiyeon (T-ara) đột ngột HỦY lịch trình đến Việt Nam, fan 'chết điếng'

Chỉ còn đúng 2 ngày nữa, sự kiện âm nhạc mà nữ thần tượng dự kiến góp mặt sẽ chính thức diễn ra.

Tối ngày 29 tháng 7, đại diện công ty quản lý Longzhen Entertainment ra một thông báo khẩn gửi đến đơn vị tổ chức chương trình âm nhạc V HEARTBEAT và người hâm mộ của nữ ca sĩ Jiyeon.

Theo đó, Jiyeon vừa trải qua một đợt khám bệnh tổng quát. Vì tình trạng sức khỏe của Jiyeon không tốt, phía bác sĩ yêu cầu cô ngừng mọi hoạt động để tập trung nghĩ ngơi và dưỡng bệnh. Đó là lý do khiến Jiyeon không thể bay sang Việt Nam, tham gia chương trình V HEARTBEAT vào ngày 31/7 như dự kiến.

Jiyeon

Công ty quản lý Longzhen Entertainment thay mặt cho Jiyeon gửi lời xin lỗi đến ca sĩ Soobin Hoàng Sơn - người đã chuẩn bị tiết mục song ca đặc biệt với cô cũng như Ban tổ chức V HEARTBEAT và đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, công ty bỏ ngỏ về việc Jiyeon có ý định trở lại Việt Nam trong một dịp gần nhất hay không, khi mà nữ ca sĩ đã hoàn toàn hồi phục sức khỏe.

Được biết, lịch trình Jiyeon đến nước ta vốn đã được công bố từ nhiều tháng trước, vì vậy, cộng đồng người hâm mộ đã chuẩn bị nhiều "món quà" đặc biệt để chào đón nữ ca sĩ trở lại với mảnh đất hình chữ S. Mặt khác, cũng có nhiều fan người nước ngoài bay đến Việt Nam mong được gặp gỡ Jiyeon "bằng xương bằng thịt".

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam