Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jiyeon (T-ara) đang hẹn hò với nam ca sĩ "bê bối tình dục" Jung Joon Young?

Công ty quản lý của cả hai nghệ sĩ cũng đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc.

Sáng 19/4, một bài báo độc quyền tiết lộ tin tức chấn động rằng nữ thần tượng Jiyeon của T-ara và nam ca sĩ Jung Joon Young đang hẹn hò. Theo bài báo, hai nghệ sĩ đã bắt đầu tìm hiểu nhau được hơn một tháng. Jiyeon và Joon Young chia sẻ với nhau nhiều sở thích chung và chính thức hẹn hò sau khi nói chuyện về chủ đề âm nhạc với nhau. Đặc biệt, cặp đôi không hề có ý định che giấu danh tính khi hẹn hò ở những nơi công cộng.

Jiyeon

Jung Joon Young và Jiyeon là cặp đôi mới của KPOP?

Tuy nhiên, MBK Entertainment - công ty quản lý của Jiyeon ngay lập tức phủ nhận bài báo trên và đăng tải một tuyên bố chính thức về vụ việc. "Chúng tôi đã xác nhận với Jiyeon và chắc chắn cô ấy không hẹn hò với Jung Joon Young. Gần đây Jiyeon đã đi du lịch nước ngoài với một nhóm 10 người bạn, bao gồm cả Jung Joon Young. Trong nhóm đó chỉ có cô ấy và Joon Young là người nổi tiếng. Sau chuyến đi chơi này, nhóm bạn thường xuyên tụ tập với nhau để nói chuyện, do đó Jiyeon và Joon Young chỉ là người quen chứ không phải là cặp đôi đang hẹn hò".

Ngay sau đó, công ty giải trí C9 Entertainment - nơi quản lý Jung Joon Young cũng đưa ra một tuyên bố tương tự: "Jung Joon Young và Jiyeon không hẹn hò. Tin đồn trên báo chí hoàn toàn sai sự thật".

Được biết, hồi tháng 2 này, cả Jiyeon và Jung Joon Young đã nhấn "theo dõi" nhau trên mạng xã hội Instagram. Thời điểm ấy, Jiyeon vừa mới chia tay nam tài tử Lee Dong Gun sau hai năm hẹn hò, còn Jung Joon Young vẫn đang tạm kiểm điểm sau vụ bê bối quấy rối tình dục bạn gái xảy ra cuối năm 2016.

Jiyeon