Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jiyeon (T-ara) bị truyền thông bắt gặp hẹn hò bí mật với bạn diễn Song Jae Rim: Liệu có phải phim giả tình thật?

Cả phía Song Jae Rim và Jiyeon đều đã chính thức lên tiếng sau khi bị công bố là đang hẹn hò bí mật.

Hôm nay (19/5), Jiyeon (T-ara) bất ngờ bị truyền thông đưa tin đang trong một mối quan hệ lãng mạn với nam diễn viên Song Jae Rim - người từng đóng cặp với cô trong bộ phim 'I Wanna Hear Your Song'. Trang tin này cho biết cả hai đã bị bắt gặp đang cùng nhau hẹn hò tại một địa điểm vào tuần trước. 

Một nhân chứng cho biết người này nhìn thấy cả hai đã di chuyển trên cùng một chiếc xe và dừng lại ở trạm xăng. Cả hai đều tỏ ra vô cùng thận trọng và nhìn trước ngó sau như sợ bị bắt gặp là đang hẹn hò. 

Nhân chứng này kể lại: 'Vào tuần trước, cả hai người họ đã đến trạm xăng cùng nhau. Jiyeon đã bước ra khỏi xe để đổ xăng nhưng cô ấy gặp vấn đề với máy đổ xăng tự phục vụ. Sau đó Song Jae Rim đã ra khỏi xe và giúp cô ấy. Cả hai trông rất ngọt ngào khi ở bên nhau và dường như đang trong một buổi hẹn hò. Ngoài ra họ cũng tỏ ra rất thận trọng khi luôn nhìn trước ngó sau vì sợ bị người khác bắt gặp.'

Sau khi tin tức được lan truyền, phía công ty chủ quản của Jiyeon cho biết: 'Cả hai rất thân thiết nhưng chúng tôi cần phải xác minh tin tức này vì đây là đời tư của cô ấy.' Phía công ty chủ quản của Song Jae Rim cũng giải thích: 'Cả hai có nhiều sự tương đồng về sở thích nên họ là những người bạn thân thiết. Chúng tôi hiện đang xác minh tin hẹn hò này có phải là sự thật hay không.'

Mới đây nhất, cả hai công ty chủ quản đều lên tiếng bác bỏ tin đồn hẹn hò này. Theo đó, cả hai diễn viên chỉ là bạn bè vì có cùng sở thích là đạp xe. Họ đang trên đường đến địa điểm để tập xe đạp thì bị bắt gặp bởi nhân chứng mà truyền thông đã đưa tin.

Thông báo của Grand Anse (công ty chủ quản của Song Jae Rim)

'Cả hai lần đầu biết đến nhau thông qua bộ phim 'I Wanna Hear Your Song' vào năm ngoái, và họ có cùng sở thích đi xe đạp. Họ chỉ là mối quan hệ tiền bối và hậu bối thân thiết.

Vào ngày 17/5, Song Jae Rim đang trên đường di chuyển đến địa điểm tập xe đạp ở Taebaek. Jiyeon gần đây đang có hứng thú với sở thích này nên cô ấy đã đi cùng. Đó là lý do vì sao họ bị bắt gặp đi cùng nhau. 

Vì địa điểm tập xe an toàn là nằm ở ngoại ô nên có lẽ đã có sự hiểu lầm ở đây.' 

Thông báo của Partner Parks (công ty chủ quản của Jiyeon ở mảng diễn viên) 

'Jiyeon quen biết Song Jae Rim thông qua quá trình quay phim và họ là những người bạn thân thiết. 

Việc họ cùng nhau di chuyển ra ngoại ô là có thật. Lý do là bởi Song Jae Rim đã đặt sẵn một chỗ tập xe ở gần Taebaek. Jiyeon gần đây mới mua một chiếc xe đạp mới và cô ấy đang tập lái nó. Khi cả hai cùng trao đổi về sở thích này, cô ấy đã quyết định sẽ cùng đến chỗ tập với Song Jae Rim. 

Cả hai chiếc xe đã được vận chuyển đến địa điểm tập từ trước. Do đó họ đã di chuyển đến địa điểm tập xe bằng xe riêng của Jiyeon. Đó là những gì nhân chứng nhìn thấy.' 

Được biết Song Jae Rim là nam diễn viên, người mẫu khá nổi tiếng ở Hàn Quốc. Anh được biết đến thông qua c ác bộ phim như 'Mặt trăng ôm mặt trời' (2012) và 'Two Weeks' (2013). Tuy nhiên danh tiếng của Song Jae Rim bắt đầu 'nổi như cồn' kể từ sau khi tham gia 'We Got Married' cùng 'nàng cháo' của 'Vườn Sao Băng' Kim So Eun. Khi đó nam diễn viên cũng bị dính tin hẹn hò với Kim So Eun nhưng cả hai phía đã nhanh chóng phủ nhận điều này. 

Về phía Jiyeon, cô từng 2 lần vướng phải tin hẹn hò với một lần chính thức và một lần chỉ là tin đồn. Mỹ nhân của T-ara từng tuổi hẹn hò với nam diễn viên Lee Dong Gun trong 2 năm và chia tay vào tháng 2/2017. Sau đó,  truyền thông xứ kim chi cũng từng 2 lần đưa tin cô hẹn hò với nam ca sĩ tai tiếng Jung Joon Young vào tháng 4/2017 và tháng 8/2018 nhưng nữ ca sĩ đều phủ nhận.

Song Jae Rim và Jiyeon (T-ara) bị đồn 'phim giả tình thật' nhưng cả hai cho biết họ chỉ đi tập xe đạp với nhau ở ngoại ô vì có cùng sở thích.