Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jiyeon (T-ara) bị MBK "mượn" chuyện chia tay để quảng bá cho đợt tái xuất sắp tới?

Fan KPOP phẫn nộ không ngừng trước hành động của công ty quản lý T-ara.

Mới đây, tin tức Jiyeon (T-ara) chia tay nam tài tử Lee Dong Gun tràn lan trên khắp các mặt báo Hàn Quốc. Sau hai năm hẹn hò, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi vì không thể thường xuyên gặp nhau do lịch trình bận rộn. 

T-ara

Jiyeon và Lee Dong Gun trở về với mối quan hệ đồng nghiệp, tiền bối - hậu bối

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì một nguồn tin của MBK Entertainment tiết lộ với giới truyền thông rằng Jiyeon sẽ sớm trở lại với một bài hát solo mới.

Mặc dù cho tới thời điểm này, ngày phát hành, concept và cả bài hát vẫn chưa được quyết định nhưng em út T-ara sẽ dành hết sức lực để tạo ra một sản phẩm âm nhạc chất lượng, nối tiếp dấu ấn mà "Never Ever" đã đạt được trước đó.

Ca khúc solo đầu tay của Jiyeon "Never Ever" phát hành vào tháng 5/2014

Với thông tin mà MBK tiết lộ cho báo chí, công ty này một lần nữa thành công trong việc "chọc giận" cư dân mạng Hàn Quốc. Theo đó, Knet cho rằng MBK mà đứng đầu là CEO Kwang Soo, đã thực sự quá quắt khi dùng chuyện tình cảm của Jiyeon để quảng cáo cho màn comeback của cô. Không thiếu thời điểm để Jiyeon tái xuất, việc gì phải thông báo ngay khi tin tức tan vỡ của cô nàng vừa được tung ra?

Khắp nơi là các bình luận chỉ trích MBK, Kwang Soo và cả... Jiyeon.

Bình luận dưới bài báo "Hậu chia tay, T-ara Jiyeon đang chuẩn bị cho đợt quảng bá solo mới sau 3 năm" trên diễn đàn Naver: 

[+1,978, -93] Coi cái cách media play kìa, tất cả bắt đầu bằng tin chia tay mới chịu

[+1,567, -79] Và như thế chiến dịch media play của Jiyeon đã bắt đầu

[+1,351, -70] Ủa vậy là tin chia tay chỉ là điểm khởi đầu cho đợt media play này thôi à?

[+1,179, -66] Rõ ràng là càng ngày người nổi tiếng càng bắt đầu thương mại hóa cả tình cảm của mình... công chúng đâu có dễ bị lừa nữa

[+185, -11] Kwang Soo vẫn bảo thủ như thế nhỉ... suốt ngày chỉ biết lao theo mấy cái chiến dịch quảng bá cũ kĩ lỗi thời ấy. Người ta hay nói rằng T-ara hết thời sau cái scandal đó nhưng tôi thấy Kwang Soo mới là kẻ hủy hoại tất cả ấy

[+155, -13] T-ara làm gì có khả năng cạnh tranh với thế hệ nhóm nữ bây giờ nữa.... Thật buồn khi thấy họ phải vẫy vùng vô vọng chỉ để tồn tại

[+129, -15] Chắc là lại thêm một concept sexy nữa, kèm theo vũ đạo gợi cảm ngốc nghếch... cô ta có biết hát hò cái gì đâu mà

[+113, -13] Không bất ngờ lắm với đống tin tức của cô nàng tung ra sau khi chia tay ㅋㅋㅋㅋㅋ

[+92, -4] MBK giờ vô vọng rồi, chưa từng thấy công ty nào đem tin chia tay ra đánh bóng luôn

[+65, -2] Vậy ra đây là chiến dịch media play đó hả? Công ty gì mà tồi tệ đến vậy, nghĩ gì mà mang chuyện tình cảm tan vỡ của người ta ra quảng bá cho đợt solo?

Bình luận trên diễn đàn Nate:

[+153, -3] Tất nhiên là CEO Kwang Soo đâu có để lỡ thời khắc hoàn hảo thế này.. ㅋㅋ

[+80, -4] Vẫn luôn tò mò vì sao Kwang Soo làm CEO kiểu này mà mãi chưa phá sản... nhất là khi ông ta suốt ngày làm những chuyện trời ơi đất hỡi không ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+10, -5] Cô ta hát còn không nổi thì solo cái gì?

[+10, -3] Cô ta canh đợt solo cho trùng với tin chia tay luôn hả?

[+8, -3] Kwang Soo nghĩ rằng: Tuyệt quá, chúng ta có thể quảng bá bài hát solo này để diễn tả cảm xúc của con bé sau khi chia tay?

Bạn nghĩ gì về hành động của MBK Entertainment?

Kim An (lược dịch)