Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jiyeon (T-ARA) bất ngờ xuất hiện với thân hình gầy gò trơ xương khiến fan cực kì lo lắng

Hầu hết các sao Kpop đều có một chế độ ăn khá nghiêm ngặt để giữ dáng nhưng có không ít idol đang lâm vào tình trạng như gầy "kinh niên" cơ thể vốn dĩ không béo lên nổi hoặc có những idol lại gầy một cách đột ngột khiến fan vô cùng lo lắng. Thậm chí còn gầy đến mức "báo động", như cô nàng Jimin (AOA) cũng đã từng khiến fan nháo nhào trước sự thay đổi chóng mặt của mình, tưởng chừng như một cơn gió nhẹ thôi cũng đủ "thổi bay" thân hình bé nhỏ kia vậy.  Gần đây nhất chính là Jiyeon (T-ARA) cô nàng xinh đẹp cũng đột nhiên cho thấy mức độ giảm cân đáng lo ngại của mình.

Jiyeon (T-ARA) là nữ thần tượng sở hữu nhan sắc đứng top trong số các idol nữ gen 2, nếu như trước đây là một Jiyeon với vẻ quyến rũ, xinh đẹp, đầy kiêu sa thì gần đây cô nàng lại khiến các fan phải lo sốt vó vì gầy đi trông thấy. Sở dĩ cơ thể của Jiyeon không phải là tạng người quá đầy đặn, nên chỉ cần giảm đi vài cân thôi cũng thấy được sự thay đổi đáng kể này. Tuy nhiên dù sở hữu vóc dáng thon gầy nhưng Jiyeon vẫn có một sự đầy đặn nhất định chứ không phải gầy quá mức như bây giờ

Image result for jiyeon body tara
Image result for jiyeon body tara

Image result for jiyeon body tara

Image result for jiyeon body tara

Body không chỗ chê của Jiyeon

Còn đây là hình ảnh gần đây nhất của cô nàng đang khiến fan cực kì lo lắng:

Gầy đến mức xương gò má đã hóp lại rất nhiều

Fan của Jiyeon lo lắng rằng liệu cô nàng có đang gặp phải stress hay không? Hay Jiyeon đang thay đổi chế độ ăn của mình?

Gầy đi khá nhiều nên các fan đã thay nhau động viên Jiyeon hãy giữ gìn sức khỏe