Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jiwoo (KARD) bật mí về danh tính nhóm nữ 4 thành viên mà cô hụt debut tại FNC Entertainment

Suýt chút nữa Jiwoo đã trở thành nghệ sĩ FNC, thay vì DSP.

Jiwoo (KARD) đã nói về những ngày còn là thực tập sinh của tại FNC Entertainment. Vào ngày 2 tháng 11, Jiwoo đã có một một buổi phát sóng trực tiếp, nói chuyện với fan, đồng thời cập nhật về tình hình hiện tại của bản thân. Tại đây, nữ thần tượng tiết lộ về tình bạn lâu năm với nữ diễn viên Kim Ji In.

FNC

Được biết, cả hai đã trở thành bạn bè từ khi 19 tuổi, khi họ luyện tập dưới trướng FNC Entertainment. Ngoài Kim Ji In, Jinwoo còn có 2 người bạn thân thiết khác là Jung Mimi (gugudan)Ahn Soojin, nữ ca sĩ solo đang hoạt động với nghệ danh SWAN.

FNC

FNC

Họ đã sát cánh bên nhau và là thành viên của một đội trainee thuộc công ty này. Các vị trí đã được phân chia rõ ràng, Mimi làm trưởng nhóm, Ji In và Soo Jin phụ trách vocal, còn Jiwoo đảm nhận rap, dance. Tuy nhiên kế hoạch ra mắt đã bị hủy bỏ.

FNC

Hiện tại, mỗi người đã bước đi trên con đường riêng nhưng họ vẫn giữ gìn tình bạn thân thiết. Về phía FNC Entertainment, mãi đến đầu năm 2019 họ mới cho nhóm nữ tiếp theo ra mắt, đó chính là Cherry Bullet.