Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo vô cùng khôn khéo khi tham gia show, tránh bị "nói hớ"

Jisoo được khen ngợi vì nhan sắc, tài năng và ứng xử thông minh trong chương trình thực tế và phỏng vấn, thể hiện phẩm chất tốt của mình.

Jisoo gây ấn tượng trước màn ứng xử khéo léo khi đi show và trả lời truyền thông. (Ảnh: Instagram
sooyaaa_)

Trong tối ngày 7/4, Jisoo đã tham gia chương trình My Alcohol Diary cùng với nữ rapper Lee Young Ji. Trong chương trình, cả hai đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống của mình. Jisoo đã khiến fan bất ngờ với sự 'nhây' bất chấp hình tượng idol khi tham gia chương trình thực tế.

Jisoo xuất hiện tại show của rapper Lee Young Ji. (Ảnh: youngji_boxmedia)

Giọng ca FLOWER nhiệt tình tham gia chương trình thực tế đến mức bất chấp hình tượng.
(Ảnh: youngji_boxmedia)

Cả 2 còn thực hiện dance challenge ca khúc mới của Jisoo. (Ảnh: Instagram sooyaaa_)

Ngoài những màn trình diễn hài hước, Jisoo còn thể hiện sự tinh tế của bản thân khi trả lời câu hỏi của Lee Young Ji. Khi nữ rapper nói: 'Nếu tôi là chị hoặc BLACKPINK, tôi có thể sợ mình phải đi xuống và tôi nghĩ rằng tôi sẽ rất stress', Jisoo nhanh chóng đưa ra câu trả lời đầy sáng suốt.

Jisoo được nhận xét có câu trả lời khôn khéo, thể hiện IQ cao. (Ảnh: youngji_boxmedia)

Jisoo chia sẻ: 'Tôi không bị stress vì cuối cùng thì chúng ta đều phải đi xuống. Nhưng chúng ta cũng đã có thời điểm đi lên đỉnh cao của mình. Nếu chúng ta đi xuống, sẽ có người khác thay thế chúng ta đi lên. Sau đó, chúng ta cứ tiếp tục như vậy vì ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc đang phát triển rộng rãi trên khắp thế giới'.

Chị cả BLACKPINK bộc bạch về sự nổi tiếng của nhóm. (Ảnh: youngji_boxmedia)

Cô nàng nhận 'cơn mưa lời khen' trước màn ứng xử khéo léo. (Ảnh: Instagram sooyaaa_)

Ngoài ra, Jisoo còn chia sẻ về những tin đồn cho rằng các thành viên BLACKPINK có sự hiềm khích với nhau. Cô cho biết rằng những bình luận đó không có thật và các thành viên của BLACKPINK đều cười vui với những bình luận đó.

Jisoo cho biết các thành viên sống rất khăng khít với nhau. (Ảnh: youngji_boxmedia)

Jisoo đã được đánh giá là rất khéo léo và tinh tế trong việc ứng xử với các câu hỏi khó khi xuất hiện trên truyền thông. Ví dụ, tại buổi họp báo giới thiệu ca khúc How You Like That, khi bị phóng viên hỏi về kế hoạch hát đơn của mỗi thành viên, Jisoo đã rất thông minh và khéo léo khi trả lời rằng BLACKPINK mong muốn khán giả tập trung chú ý vào ca khúc mới của nhóm, và cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm đến nhóm.

Nhờ đó, cô nàng ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả. (Ảnh: Instagram sooyaaa_)

Mặc dù thường bị đánh giá về tài năng, Jisoo luôn cố gắng để công chúng thấy được những điểm mạnh khác của bản thân. Cô nàng chứng tỏ sự tinh tế và khôn khéo trong việc giao tiếp, giúp cô ghi điểm trong lòng người hâm mộ.