Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo phản hồi về tin đồn Blackpink không hòa thuận

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jisoo chia sẻ về tin đồn mâu thuẫn trong Blackpink.

Trong tập phát sóng ngày 7.4 của chương trình 'Not Prepared', Jisoo - thành viên của Blackpink đã bày tỏ quan điểm của mình về việc tách ra hoạt động solo. Cô cho biết rằng không có bất kỳ suy nghĩ nào về điều đó và đây là câu trả lời đến từ suy nghĩ vững chắc của cô. Ngay cả khi nhiều người tách ra hoạt động solo, cô cũng không có ý định làm điều đó.

Jisoo chia sẻ về việc sống một mình và khẳng định rằng cô cảm thấy ổn khi sống một mình. Tuy nhiên, đôi khi cô cảm thấy trống trải và muốn đi chơi với bạn bè. Jisoo cũng thêm rằng cô rất phấn khích khi ở một mình và thường nói với bạn bè là họ nên về nhà ngay lúc đó. Những người bạn của cô đều hiểu và không bị tổn thương bởi cách hành xử đó.

Về tin đồn các thành viên Blackpink mâu thuẫn và không hợp nhau, Jisoo khẳng định rằng cô không tin vào những tin đồn đó và cảm thấy khi cả bốn thành viên của nhóm đứng bên nhau, không có gì là không thể làm được. Nếu có tin đồn không hay về mối quan hệ của họ, Jisoo cho biết cô và các thành viên còn lại sẽ cười và nói đùa về điều đó.

Hiện tại, Jisoo đang hoạt động cá nhân với ca khúc 'Flower'. Cô đã có bài phỏng vấn với truyền thông để chia sẻ về sản phẩm mới của mình.