Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo là thành viên thứ 3 của girlgroup mới nhà YG

Đúng như dự đoán, cái tên được người hâm mộ chờ đợi nhất cho girlgroup mới nhà YG - Kim Jisoo, đã được công bố là thành viên chính thức tiếp theo.

Hôm nay 15/6, YG Entertainment đã chính thức xác nhận Kim Jisoo sẽ là thành viên thứ 3 của nhóm nhạc nữ sắp tới của công ty, sau Jennie KimLisa. Đồng thời, như hai thành viên trước đó, YG đã tiết lộ bảy hình ảnh teaser cho Jisoo.

Trong những hình ảnh teaser được YG công bố, Jisoo thể hiện được nét dễ thương, ngây thơ, và cả cá tính, sành điệu, và nhiều concept khác nữa. Bên cạnh vẻ đẹp giúp cô nổi tiếng từ trước khi ra mắt, thành viên nhóm nhạc nữ mới của YG còn rất tài năng ở các lĩnh vực hát, nhảy và cả diễn xuất. Dự kiến, Jisoo sẽ đảm nhận vai trò vocal trong girlgroup mới này.

Kim Jisoo được xem là trainee được biết đến nhiều nhất trong dự án nhóm nữ mới nhà YG. Cô gái sinh năm 1995 này đã gia nhập YG từ năm 2011. Với nét đẹp được đánh giá là "Sandara Park thứ hai", Jisoo đã trở nên rất nổi tiếng không kém cạnh bất kỳ một nghệ sĩ đã ra mắt nào của công ty giải trí này.

Jisoo từng xuất hiện trong MV "Spoilers" của Epik High, cũng như MV "I"m Different" của Hi Suhyun và Bobby. Đặc biệt, cô cũng rất được công ty quản lý ưu ái khi góp mặt bằng vai khách mời trong các tập 4,5 và 12 của bộ phim nổi tiếng "Producer" của đài KBS cùng với các tiền bối cùng công ty là Sandara Park (2NE1) và Kang Seungyoon (Winner).

MV "I"m Different" có sự góp mặt của Jisoo

Ngoài ra, danh sách quảng cáo mà Jisoo từng góp mặt có thể khiến nhiều nghệ sĩ ganh tị. Cô là người mẫu quảng cáo cho 2015 S/S Samsonite RED cùng nam tài tử Lee Minho, quảng cáo Nikon 1 J5, quảng cáo Game Angel Stone của Naver, đồng thời góp mặt trong 2 CF của đồng phục CSMART School và LG Stylus2, X screen, X cam cùng tiền bối iKON.

Jisoo khiến nhiều người phải ganh tị khi đóng quảng cáo cùng Lee Minho

YG Entertainment đã cho biết, kể từ 1/6, mỗi tuần, họ sẽ tiết lộ một thành viên của girlgroup mới kèm theo hình ảnh teaser để giới thiệu với công chúng. Cho đến nay, đã có 3 thành viên chính thức lộ diện là Jennie Kim, Lisa và Jisoo. Các thành viên còn lại sẽ được công bố vào những tuần tiếp theo.

Cùng ngắm qua những hình ảnh teaser lung linh của cô nàng Kim Jisoo!

Munnie lược dịch