Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo (BLACKPINK) tiết lộ từng bị chính họ hàng miệt thị ngoại hình khi còn nhỏ

Trong bộ phim tài liệu mới đây của BLACKPINK, Jisoo đã khiến fan vừa buồn lòng vừa tức giận khi tiết lộ việc bị những người họ hàng chê bai ngoại hình khi còn nhỏ.

Jisoo không chỉ là visual của BLACKPINK mà còn là một trong những visual top đầu của Kpop gen 3. Nữ idol sở hữu gương mặt xinh đẹp tự nhiên, dịu dàng, được đánh giá 'đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc'. Khi nhắc tới Jisoo thì rất ít người có thể tìm ra điểm yếu trong ngoại hình của nữ idol. Không những vậy, ngay đến cả gia đình của Jisoo cũng có gen trội như anh trai hay chị gái của nữ idol đều có ngoại hình nổi bật. 

Visual nữ thần của Jisoo trong lần chụp hình cho Elle

Thật khó để có thể tìm ra khuyết điểm về visual của Jisoo, chính vì vậy nhiều người đã bất ngờ khi nghe chị cả của BLACKPINK chia sẻ rằng từng bị chính những người họ hàng miệt thị ngoại hình trong quá khứ. Trong bộ phim tài liệu 'BLACKPINK: Light up the Sky' mới được lên sóng Netflix vào hôm qua (14/10), phân đoạn nữ idol tâm sự với Maeng (chuyên viên makeup của nhóm) đã khiến nhiều fan vừa buồn bã mà cũng vừa tức giận. 

Trong lúc được trang điểm, Jisoo đã chia sẻ với Maeng: 'Hồi còn nhỏ, những người họ hàng đối xử lạnh nhạt với em vì họ nói xem xấu xí. Họ còn gọi em là một con khỉ nữa.'

Jisoo kể lại rằng từng bị họ hàng đối xử lạnh nhạt, gọi cô là khỉ vì quá xấu xí. 

Khi nghe những lời nói này, các BLINK đã rất đau lòng khi biết chính những người thân thích lại từng miệt thị ngoại hình của Jisoo. Lúc đó, chuyên viên makeup của BLACKPINK đã nói lời khích lệ với Jisoo: 'Không sao đâu. Bây giờ em đã là người xinh đẹp nhất rồi'. Khi nghe lời động viên này, chị cả của BLACKPINK đã mỉm cười. 

Chuyên viên makeup của BLACKPINK nói rằng: 'Không sao đâu. Bây giờ em đã là người xinh đẹp nhất rồi'.

Bên cạnh đó, bộ phim tài liệu cũng tiết lộ 2 bức ảnh thời thơ ấu của Jisoo. Có thể thấy rằng nữ idol trông rất đáng yêu và đặc biệt có nụ cười tươi tắn hệt như hiện tại. Tuy nhiên, có lẽ vì bị họ hàng miệt thị ngoại hình quá nhiều nên nữ idol đã trở nên thiếu tự tin. Có lần cô từng chia sẻ rằng mình là người xấu nhất và thấp nhất trong gia đình. 

Những bức ảnh thời thơ ấu của Jisoo được công bố trong phim tài liệu của BLACKPINK. 

Nhiều fan đã đăng tải những lời động viên khi biết được những gì mà nữ idol đã phải chịu đựng khi còn là một cô bé. Họ cho rằng những người họ hàng đó giờ đây sẽ phải cảm thấy rất xấu hổ khi Jisoo đã trở thành một idol nổi tiếng với visual rạng rỡ và được người người công nhận, được các thương hiệu xa xỉ mời làm đại sứ. 

'Họ hàng của Jisoo từng chê bai cô ấy xấu xí, nhìn như con khỉ nhưng hãy nhìn cô ấy bây giờ đi. Cô ấy đã được những thương hiệu nổi tiếng và các tạp chí để mắt tới. Jisoo xứng đáng với tất cả những điều đó!'

'Từ việc bị họ hàng đối xử lạnh nhạt, chê bai cô ấy xấu xí như khỉ, cho đến việc cô ấy cũng từng muốn theo đuổi những nghề khác như viết văn, vẽ và cuối cùng là thử sức ở YG. Cô ấy đã trải qua rất nhiều chuyện. Và cô ấy đã đứng ở đây ngày hôm nay. Chúng tôi tự hào về bạn.' 

Bạn nghĩ gì về những chia sẻ của Jisoo về việc từng bị họ hàng miệt thị ngoại hình?