Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo (BLACKPINK) lập kỷ lục doanh thu dù chưa chính thức ra mắt sản phẩm solo

Jisoo (BLACKPINK) ngay lập tức gây sốt sau khi công bố ngày ra mắt sản phẩm solo.

Gần đây, Jisoo - thành viên cả của nhóm nhạc BLACKPINK - đã gây ấn tượng với người hâm mộ khi tung poster công bố ngày phát hành sản phẩm solo. Mặc dù chưa có nhiều thông tin được tiết lộ, nhưng hình ảnh đầy thu hút và uy tín của BLACKPINK đã khiến sản phẩm của Jisoo trở nên vô cùng hứa hẹn. Vào ngày 31/3 tới đây, Jisoo sẽ cho ra mắt single album đầu tiên của mình. Mặc dù còn rất sớm nhưng cô nàng đã ghi dấu ấn đáng kể khi lập kỷ lục doanh thu chỉ trong một ngày mở pre-order.

Đặc biệt, Jisoo đã vượt qua các thành viên còn lại trong BLACKPINK như Lisa và Rosé để trở thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên trong lịch sử vượt qua 100.000 đơn đặt hàng trước trên KTown4U trong 24 giờ đầu tiên. Ngoài ra, cô nàng cũng là nghệ sĩ Kpop thứ ba vượt qua cột mốc này chỉ sau BLACKPINK và NCT 127. Sức hút của Jisoo đã được khẳng định rõ ràng và người hâm mộ đang đặt nhiều kỳ vọng vào mảnh ghép cuối cùng của BLACKPINK quảng bá solo. Trước đó, ba thành viên còn lại của nhóm Jennie, Rosé và Lisa đã có những sản phẩm solo đầy thành công. Tuy nhiên, với tên tuổi hiện tại và sự hậu thuẫn từ công ty hàng đầu YG, Jisoo được dự đoán sẽ thiết lập thêm nhiều kỷ lục khó phá vỡ trong tương lai.