Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo (BLACKPINK) khuyên fan không nên ép thần tượng hành động theo ý mình

Theo Jisoo, fan hãy để idol được làm gì mà họ muốn, thay vì phải thể hiện một động tác nhất định.

Vừa qua, nữ thần tượng Jisoo (BLACKPINK) đã có một buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ thông qua kênh V Live. Đã có hàng trăm ngàn fan theo dõi, bình luận và "thả tim" cho cô nàng trong quá trình phát trực tiếp. Tại đây, thành viên BLACKPINK đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của bản thân về cách hành xử của một số fan khi xem V Live. 

Trong lúc đọc bình luận, Jisoo nhận được rất nhiều lời yêu cầu từ fan như vỗ tay, chạm vào tóc,v.v. Thay vì chiều theo ý người hâm mộ, chị cả của nhóm đã bày tỏ quan điểm cá nhân:

"Ở đây có khá nhiều bình luận kiểu: 'Nếu chị thích cái này thì hãy vỗ tay, nếu chị thích cái kia thì hãy chạm vào tóc'. Những chuyện này là gì đây? Tại sao mình phải làm những việc đó chứ? Có nhiều yêu cầu như vậy lắm. Vâng, mình sẽ chỉ làm những gì mình muốn thôi. Những gì mình làm không có nghĩa là mình đang nghe theo yêu cầu của mọi người đâu. Mình không hiểu gì hết. Hành động của mình không có nghĩa gì đâu". 

Cư dân mạng rất đồng tình với suy nghĩa của Jisoo. Đây cũng là nỗi khổ mà nhiều idol gặp phải mỗi khi livestream. Hi vọng những chia sẻ thẳng và thật này của nữ thần tượng sẽ góp phần thay đổi được thói quen nhàm chán của một bộ phận fan KPOP.