Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo (BLACKPINK) bị chỉ trích 'mặt dày' khi vẫn ung dung quay 'Snowdrop' giữa tâm điểm tranh cãi lịch sử chính trị

Knet phát hiện Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In vẫn tiếp tục ghi hình 'Snowdrop' bất chấp làn sóng tẩy chay dữ dội kịch bản phim.

Jisoo (BLACKPINK) hiện đang gây chú ý khi cô sẽ có vai chính đầu tiên trong một bộ phim truyền hình mang tên 'Snowdrop' của JTBC. Không chỉ được sánh vai cùng nam diễn viên Jung Hae In, nữ idol sẽ còn được tham gia cùng một dàn cast bao gồm nhiều diễn viên tên tuổi khác. Tuy nhiên, hiện tại bộ phim lại đang gây tranh cãi rất lớn bởi Knet cho rằng kịch bản phim sử dụng quá nhiều tình tiết nhạy cảm liên quan đến chính trị và lịch sử. 

Jisoo (BLACKPINK) hiện đang tham gia quay phim 'Snowdrop' với tư cách nữ chính

Lý do bộ phim 'Snowdrop' bị Knet chì chiết đến vậy là do nhiều người tin rằng kịch bản phim đều được xây dựng từ người thật, việc thật trong một sự kiện chính trị nhạy cảm. 'Snowdrop' lấy bối cảnh năm 1987 khi các cuộc biểu tình đòi dân chủ và công bằng của sinh viên Hàn nổ ra. Nhiều người đã bị Cơ quan Tình báo Quốc gia đàn áp, tra tấn đổ máu và hi sinh cả mạng sống. 

Phim cũng bị cho là nhắc đến tình tiết 'gián điệp' nhạy cảm (nhiều sinh viên khi đó bị hành hạ vì nghi là gián điệp), bị cho là lãng mạn hóa hoạt động biểu tình dân chủ, thậm chí là xuyên tạc lịch sử và chính trị v...v...

Xem cụ thể lý do vì sao 'Snowdrop' lại bị tẩy chay từ phân tích của người Hàn

Dàn cast của 'Snowdrop'

Vì những lý do nói trên mà tại Hàn Quốc, rất nhiều netizen đang lên tiếng tẩy chay phim. Nhiều người đệ đơn kiến nghị lên Nhà Xanh yêu cầu hủy bỏ phim, và chỉ sau một ngày đơn kiến nghị đã đạt đến hơn 96.000 chữ ký. Tiếp đến, cả DC Gallery 'Snowdrop' - tập hợp fan của các diễn viên trong phim, mà phần lớn là fan Jisoo (BLACKPINK) - đã làm đơn quyết liệt yêu cầu phải hủy phim để tránh gây tổn hại đến hình tượng các diễn viên tham gia. 

 

Nhiều fan Hàn của Jisoo đã đệ đơn yêu cầu hủy phim vì lo ngại gây ảnh hưởng đến hình tượng nữ idol

Dù vậy, phía JTBC cũng từng lên thông báo rằng bộ phim không xuyên tạc lịch sử chính trị, và chỉ là một bộ phim 'hài kịch đen' (dark comedy: tình tiết hài hước nhưng châm biếm đả kích một sự kiện nào đó, thường là lịch sử, chính trị và đời sống xã hội). Và mới đây nhất, Knet phát hiện rằng bất chấp mọi đả kích, đoàn làm phim vẫn ung dung ghi hình như không có gì xảy ra.

Cụ thể, một tài khoản MXH đã ghi lại bức ảnh cho thấy đoàn làm phim vẫn tiếp tục quay phim tại khu vực lân cận khuôn viên trường Đại học Keimyung ở Daegu vào sáng ngày 27/3. Trong ảnh có thể thấy nam diễn viên Jung Hae In đang chở Jisoo (BLACKPINK) bằng xe đạp trong một phân cảnh phim.

Hình ảnh chụp hậu trường cho thấy Jisoo và Jung Hae In vẫn đang tiếp tục quay phim sau tranh cãi 

Hình ảnh và báo cáo của người dân xung quanh khu vực cho biết đoàn làm phim 'Snowdrop' vẫn tiếp tục quay phim sau khi đưa ra đưa ra tuyên bố chính thức đáp lại tranh cãi về kịch bản phim. Điều này đã khiến Knet vô cùng nổi giận vì tính thiếu trách nhiệm của họ. Và không nằm ngoài dự đoán, những diễn viên bị bắt gặp trong khung hình như Jung Hae In Jisoo đều bị chỉ trích là 'mặt dày', 'không có tự trọng' vì bị cho là ủng hộ tham gia một bộ phim xuyên tạc phong trào dân chủ của sinh viên Hàn Quốc. 

Jung Hae In và Jisoo bị nhiều Knet chỉ trích 'mặt dày', 'không có tự trọng' khi tham gia bộ phim gây tranh cãi như 'Snowdrop' 

Một số bình luận của Knet: 

- Dàn diễn viên không biết xấu hổ là gì!!!

- Tôi vẫn không thể tin rằng họ dám biến phong trào dân chủ thành một câu chuyện tình lãng mạn của giới trẻ.

- Mấy người này hoàn toàn không quan tâm đến ý kiến của người khác. 

- Tôi ghét nhìn thấy mặt của dàn diễn viên này rồi đấy! 

- Jisoo cũng mặt dày thật sự!! 

- Họ có biết rằng trong khi họ đang tận hưởng niềm vui trên trường quay, người hâm mộ của họ đang lo lắng về sự nghiệp và hình ảnh của họ không?

- Jisoo, cô không biết fan của mình đã phải viết tuyên bố để bảo vệ hình tượng của cô sao?!!! 

- Thật vô liêm sỉ, vẫn tiếp tục đóng bộ phim lãng mạn và 'hài đen tối' dựng từ kịch bản xuyên tạc phong trào dân chủ đã khiến bao sinh viên đổ máu. 

- Bảo là do diễn viên đã ký hợp đồng nên phải đóng tiếp, ủa chứ không hủy được sao? Đóng thế này thì chẳng khác nào ủng hộ lãng mạn hóa phong trào dân chủ, và ủng hộ bóp méo lịch sử. 

- Có gì bất ngờ sao? Jisoo từng bảo yêu lịch sử Hàn Quốc và rồi cô ta vẫn đi đóng phim này, và giờ cô ta vẫn ung ung đóng tiếp mà. 

- Những ngôi sao đó không biết sự nghiệp của họ sẽ kết thúc nếu bộ phim này cứ tiếp diễn như thế này sao?

- Có phải ai đó đã lấy đi điện thoại của các diễn viên đó để họ không biết chuyện gì đang xảy ra? Hay là ngay cả dàn diễn viên cũng không quan tâm tranh cãi chính trị lịch sử luôn?

 

Bạn nghĩ gì về việc Jisoo (BLACKPINK) vẫn tiếp tục tham gia quay 'Snowdrop'? Liệu việc tham gia bộ phim gây tranh cãi này có ảnh hưởng quá nhiều đến hình tượng hay sự nghiệp của nữ idol?