Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo (Black Pink) - "Tắc kè hoa" có khả năng trà trộn vào mọi nhóm nhạc nữ

Cô nàng có thể "thiên biến vạn hóa" mọi phong cách vô cùng phù hợp với từng nhóm nhạc nữ khác nhau.

Mới đây một bài viết trên một diễn đàn ở Hàn Quốc đã thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ từ mọi người. Bài viết nói về sự biến hóa khôn lường và hoàn hảo của Jisoo(Black Pink) khi đứng cùng với các nhóm nhạc nữ khác và thật ngạc nhiên khi nhiều người thừa nhận rằng họ không thể phân biệt được mỹ nhân nhà YG với girlgroup còn lại. 

Nếu nhìn tổng thể thì ngoại hình và gương mặt của Jisoo so với Twice đều có một số nét tương đồng khiến nhiều người nhầm lẫn và khá bất ngờ khi không thể nhìn thấy Jisoo khi nhìn lần đầu tiên ở bức ảnh này.

Và trong trường hợp cô nàng mang trang phục có phong cách tương đồng với Twice thì việc tìm ra "Chichu" cũng trở nên khó khăn và vất vả hơn đối với fans. Nhan sắc của Jisoo từng khiến nhiều người tranh cãi vì là một trường hợp ngoại lệ trong việc chiêu mộ người tài của YG bởi cô nàng sở hữu nét đẹp vô cùng khác biệt so với những đồng nghiệp trong công ty.

Khả năng biến hóa và trà trộn vào các nhóm nhạc nữ khác của Jisoo phải nói là "đỉnh của đỉnh" khi người hâm mộ cũng phải e dè mỗi khi nhìn vào khung cảnh thế này để tìm ra thành viên thứ 6 của Red Velvet.

Cô nàng như một "tắc kè hoa" dễ dàng phù hợp với phong cách của từng nhóm nhạc nữ khác nhau. Nếu ở Twice là dễ thương năng động, Red Velvet là quyến rũ gợi cảm trong đợt comeback gần đây, thì khi đứng bên cạnh Lovelyz vô cùng đáng yêu và nữ tính, Jisoo cũng không hề có sự chênh lệch chút nào thậm chí còn giống như là thành viên chính thức của nhóm.

"Trong hình thứ 3 thậm chí thấy cô ấy chả khác gì các thành viên còn lại luôn..ㅋㅋㅋ"

"Trà trộn ngon ơ..ㅋㅋㅋㅋ Riêng tui thấy Jisoo là idol nữ đẹp nhất hiện nay đó"

"Quả thật là hợp với mọi nhóm nữ mà..Gà YG nhưng khí chất của em ấy lại khác với những nghệ sĩ khác nhà YG."

"Nhìn hợp với các thành viên Lovelyz thật đó..ㅋㅋㅋ"

"Nhìn biểu cảm của cô trong hình cuối kìa TT Trông cưng quá đi thôi.."

"Cô ấy hợp với mọi nhóm nữ, nhất là vì cổ còn mặc trang phục giống với mấy nhóm đó nữa..ㅋㅋㅋ"