Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo (Black Pink) khiến nhiều người 'hoài nghi' về 'nguồn gốc YG' của mình vì quá xinh đẹp với kiểu tóc dìm hàng nổi tiếng

Nhiều người cho rằng đây là trường hợp ngoại lệ trong việc tuyển chọn nhân tài của công ty YG Entertainment.

Trong thời gian gần đây, Jisoo (Black Pink) cùng với 3 thành viên còn lại đã có buổi chụp hình cho tạp chí VOGUE Korea số phát hành tháng 11/2017 kết hợp cùng với thương hiệu thời trang Nike. Jisoo đã đăng tải bức ảnh trong buổi chụp hình của cô nàng và ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận. 

Bức ảnh được đăng tải lên khi Black Pink chụp ảnh cho tạp chí VOGUE Korea.

Trong ảnh có thể thấy Jisoo đang tết bím với phong cách cá tính cùng với thời trang vô cùng độc đáo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã cho rằng cô nàng không thuộc về YG vì Jisoo có cả tài lẫn sắc không thua kém bất kì ai. Thậm chí, Jisoo còn được khen ngợi là có nét đẹp tựa như Sandara Park - cựu thành viên nhóm nhạc 2NE1 cùng công ty.

"Chắc chắn là nghệ sỹ nữ xinh nhất từ trước đến nay từ nhà YG".

"Đây là phong cách mới của YG".

"Kiểu tóc thế mà trông vẫn xinh nữa ㅋㅋ yêu quá đi thôi~ đẹp tự nhiên nữa".

"Chị ấy hơi giống Sandara... tính cách cũng tương tự nữa. Điểm khác biệt duy nhất là Jisoo biết chọn đồ hợp với mình hơn Sandara".

"Đầu tiên là Sandara, giờ là Jisoo... YG có vẻ thích thử nghiệm kiểu tóc trên mấy người xinh nhất... Cơ mà Jisoo nhìn vẫn đẹp bất chấp tất cả".

Một số hình ảnh được đăng trong buổi chụp ảnh của Black Pink.

Jisoo cực xinh trong bộ tóc "chất lừ" kết hợp với việc mix đồ cực kì cá tính.

Cộng đồng fan Kpop luôn quan niệm rằng, công ty YG Entertainment luôn đặt việc chọn ra những nhân tài về âm nhạc và sáng tác lên hàng đầu, không coi trọng việc hình thức nhan sắc giống như biết bao công ty giải trí khác. Bên cạnh đó, việc tập trung vào khả năng ca hát và thiên bẩm về âm nhạc là yếu tố quan trọng trong việc tuyển chọn người tài về làm thực tập sinh cho công ty. Tuy nhiên, quan niệm này đôi khi không đúng đắn vì có những thần tượng, diễn viên và nghệ sĩ bước ra từ công ty YG vừa mang cả những tài năng không thể nào so sánh được, vừa có nhan sắc vượt trội hơn bất kì ai chẳng hạn như Sandara Park, Jinwoo (Winner), B.I (iKON), T.O.P (Big Bang)... và gần đây nhất là nhóm nhạc nữ Black Pink.

Jisoo mang cả thần thái lạnh lùng và cá tính trong bô ảnh.