Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo (Black Pink) có hay 'search' tên mình trên google để đọc tin tức về bản thân?

Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ.

Không ít thần tượng KPOP từng bị stress khi đọc được những bình luận phỉ báng, bôi nhọ bản thân trên internet. Đây được xem là lý do khiến nhiều công ty quản lý cấm tiệt các tân binh, vốn là đối tượng còn non kinh nghiệm và sức chịu đựng kém, tiếp cận với internet trong thời gian đầu ra mắt.

Nói như vậy là để hiểu, mỗi lời nhận xét ác ý trên mạng có thể ảnh hưởng như thế nào đến các nghệ sĩ trẻ. Đương nhiên, phía nghệ sĩ cũng có quyền chọn lựa có nên tiếp cận với những thông tin độc hại này hay không. Trường hợp nữ thần tượng Jisoo (Black Pink) được xem là một ví dụ điển hình.

Jisoo

Chia sẻ trên một chương trình tạp kỹ gần đây, Jisoo được hỏi về việc cô nàng thường làm gì mỗi khi lên mạng. Câu hỏi này đánh trúng tâm lý của phần đông giới thần tượng, những người dù biết nhưng vẫn không thể ngừng tìm kiếm thông tin liên quan đến mình đang xuất hiện trôi nổi trên internet.

Tuy nhiên, Jisoo thì không như vậy. Nữ thần tượng bộc bạch: "Em chỉ nhìn vào những từ khóa nổi bật, được mọi người quan tâm trong ngày. Riêng về tên em, em không thường xuyên 'search' về nó. Em chỉ tìm kiếm những thứ em cần hoặc tò mò mà thôi".