Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo (Black Pink) chia sẻ về lần đầu làm MC chính thức tại Inkigayo

Cô nàng xinh đẹp của “Hắc Hường” vừa chia sẻ với người hâm mộ về cảm giác khi lần đầu đứng trên sân khấu Inkigayo với vai trò MC chính thức.

jisoo lần đầu làm MC inkigayo 05022017

Vào ngày 5/2, Jisoo (Black Pink) cùng với Doyoung (NCT) và Jinyoung (GOT7) đã trở thành bộ ba MC mới cho show truyền hình của đài SBS. Mở đầu, dàn trai xinh gái đẹp này đã có màn trình diễn cá nhân sau đó kết hợp cùng nhau trong một tiết mục vũ đạo hấp dẫn trên nền nhạc “Someone in the crowd" (OST của bộ phim “La La Land”).

Màn kết hợp ấn tượng của dàn trai xinh gái đẹp đến từ BIG3

Sau khi kết thúc buổi phát sóng, thành viên nổi bật của nhóm Black Pink chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai trò mới, Jisoo nói: “Sau khi làm MC đặc biệt vào năm ngoái, đây là lần thứ 2 tôi đứng trên sân khấu của show này với vai trò MC. Tôi vẫn cảm thấy khá hồi hộp tuy nhiên được nhiều người ủng hộ nên tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ và tiếp tục rèn luyện kỹ năng để trở thành một MC tốt”.

Bên cạnh trải nghiệm đáng có khi làm MC chính thức, Jisoo còn khá vui mừng khi “Playing with fire” của Black Pink chiến thắng vị trí thứ 2 trong show Inkigayo ngày 5/2.

DT (lược dịch)