Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo (Black Pink) bị xúc phạm thậm tệ trong bài rap mới của nam rapper từng đốt sách tại một trường Chuyên ở Hà Nội

Vậy nhưng các fan của anh chàng này vẫn bao biện cho hành động của thần tượng họ là chuyện thường tình ở những trận rap diss.

2 tuần sau vụ đốt sách tại trường Chuyên Amsterdam ở Hà Nội, tên tuổi của rapper Richchoi lại một lần nữa nở rộ trên mạng xã hội khi anh ngang nhiên xúc phạm thành viên Jisoo (Black Pink) bằng nhiều từ ngữ thô tục trong một trận rap diss không beat với một rapper khác có tên Trí Dũng. 

Theo đó, để chứng tỏ sự ngông cuồng của mình, Richchoi đã sử dụng rất nhiều từ ngữ nhạy cảm để miệt thị BLACKPINK và fan Jisoo như "con đ* này đ* hiểu bao giờ lấy được chồng", "thần tượng mày như * m* mày", "BlackPink vừa đen vừa hồng",.... Được biết, thần tượng của Trí Dũng là "gà" nhà YG, thế nên Richchoi đã nhân cơ hội này công kích đối thủ bằng cách xúc phạm cô nàng Jisoo. 

rapper Richchoi xúc phạm Jisoo (Black Pink)

rapper Richchoi xúc phạm Jisoo (Black Pink) 1

rapper Richchoi xúc phạm Jisoo (Black Pink) 2

rapper Richchoi xúc phạm Jisoo (Black Pink) 3

Richchoi dùng rất nhiều từ ngữ khiếm nhã để xúc phạm Jisoo, đồng thời cũng công kích luôn Trí Dũng - đối thủ của anh

Hành động của Richchoi ngay lập tức vấp phải sự phản đối gay gắt của cộng đồng V-Blink. Thậm chí trên Twitter, nhiều Blink quốc tế cũng tỏ ra bức xúc trước tình trạng thần tượng bị đem ra làm trò "câu like". Tuy nhiên, bạn bè của Richchoi cùng nhiều thành viên trong cộng đồng Underground lại giải thích chuyện đem hình tượng người khác vào rap diss là quá đỗi bình thường. "Cái hay của rap và đặt biệt là battle rap thì không thể tránh khỏi những ngôn từ mạnh, tục nhằm đả kích hạ nhục đối thủ trên sàn đấu". Một cư dân mạng cho hay. 

rapper Richchoi xúc phạm Jisoo (Black Pink) 4

Thông tin nam rapper Việt xúc phạm Jisoo đã bắt đầu lan cả sang Twitter

 

Thông thường trong những trận đấu rap, các rapper sẽ dùng những câu từ nặng nề, nhắm vào những điểm yếu để đả kích, công kích đối phương. Việc sử dụng những từ ngữ khiếm nhã, chửi tục, xúc phạm đến một người nào đó được cho là rất bình thường trong bộ môn nghệ thuật không có giới hạn này. Nhất là khi đang ở trên sàn đấu rap battle, các rapper buộc phải dùng mọi cách, sử dụng những câu từ cay nghiệt, xúc phạm nặng nề để có được chiến thắng, và đây chỉ là những thứ được họ sử dụng trong trận đấu chứ không hề có ý xúc phạm ở ngoài đời.

rapper Richchoi xúc phạm Jisoo (Black Pink) 5

Theo bạn bè của Richchoi thì ở đoạn mở đầu của clip rap diss được đăng tải lên Youtube đã có lời khuyến cáo "không có ý xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bất kì cá nhân, tổ chức nào"

Giải thích như vậy nhưng không có một fan Kpop nào hài lòng trước việc Richchoi sử dụng tên Jisoo vào bài rap tục tĩu của mình. Hơn nữa, có thể Richchoi chưa biết, thành viên của WINNER - Mino từng phải xin lỗi trong thời gian dài cũng như nhận mức phạt gần 1 tỷ đồng vì những lời rap khiếm nhã về phụ nữ trong Show Me The Money. 

rapper Richchoi xúc phạm Jisoo (Black Pink) 6

So sánh với vụ của Mino (Winner) thì việc Richchoi đem Jisoo vào bài rap và dùng những từ ngữ mang tính quấy rối, thô tục như vậy liệu có phải là điều hết sức bình thường với giới Underground?