Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jisoo (Black Pink) bị "soi" vì nhìn "như phiên bản nữ" của Jin (BTS)

Jisoo vừa debut cùng Black Pink đã "sốt xình xịch" bởi vẻ ngoài được các netizen cho là rất giống Jin (BTS).

Trong showbiz Hàn, không ít những lần các sao bị “soi” vì quá giống nhau. Tuy nhiên, hài hước nhất là một số trường hợp idol nam và nữ lại “người giống người” đến mức kỳ lạ. Và trường hợp thú vị ấy lần này rơi vào cô gái mới debut trong nhóm nhạc nữ “siêu tân binh” Black Pink Jisoo và chàng trai Jin của nhóm nhạc nam đình đám BTS.

Bên dưới một bài đăng có tựa đề: “Em gái của BTS debut trong một nhóm nhạc nữ.”, nhiều người đã ghé lại comment phần vì tò mò, phần vì muốn tìm hiểu "danh tính" của cô gái được nhắc đến. Sau đó, netizen chủ nhân bài viết tiếp tục đính kèm trong bài một loạt ảnh và ảnh động của thành viên Jisoo (Black Pink) so sánh với Jin (BTS). Mục đích của những hình ảnh trên nhằm đưa ra các bằng chứng thuyết phục mọi người rằng đôi nam nữ này có nhiều nét giống nhau đến kỳ lạ.

Chủ bài đăng này đã viết: “Sau khi những bức hình profile của Black Pink được tung ra, Jisoo trở nên nổi tiếng hơn nhiều nhờ… trông giống Jin của BTS.”

 
JisooJin
“Khi tôi nhìn thấy hình profile của Jisoo, tôi có cảm tưởng như đang nhìn hình profile trước khi debut của Jin vậy. Chính vì thế tôi cứ tự hỏi rằng cô ấy xuất hiện trên màn hình sẽ như thế nào nhỉ!”
 
Jisoo Jin
“Ohhhhh, trông họ giống nhau quá, lololololo.”
 
 Jisoo Jin
“Trông hai người đó giống nhau nhưng cũng không giống nhau lắm. Tôi tưởng tượng ở ngoài không biết Jisoo xinh đến mức nào nhỉ.”
 
Jisoo Jin

Tuy nhiên, một số người khác lại không hề đồng ý với chủ nhân của đề tài trên. Phần lớn mọi người đều bác bỏ luận điểm trông Jisoo và Jin giống nhau. Họ để lại comment:

“Cả đất nước này đều biết Jin nằm ở tầm cao hơn nhiều.”

“Thành thật mà nói thì để vượt qua được Jin không phải là chuyện dễ đâu.”

“Tại sao bạn không cho chúng tôi thấy thứ gì đó đáng tin được hơn một chút sao? Họ trông chả giống nhau tí xíu nào cả.”

“Tên ngốc này đang nói về chuyện gì vậy?”

Bạn có nghĩ Jisoo (Black Pink) là "phiên bản nữ" của Jin (BTS) và ngược lại?

Alec.N lược dịch