Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jinyoung (B1A4) là Idol có nhiều sáng tác âm nhạc tự thân nhất

Số tác phẩm mà nam thần tượng tự mình sáng tác nhiều hơn hẳn so với G-Dragon, Zico...

Trong tập Weekly Idol phát sóng ngày 27 tháng 9, bộ đôi MC Jung Hyung Don - Defconn đã chào đón khách mời B1A4 và dành lời khen ngợi đặc biệt cho thành viên Jinyoung. Theo nguồn tin mà Weekly Idol nhận được, Jinyoung đang là thần tượng có thu nhập từ tiền bản quyền cao nhất trong giới thần tượng KPOP.

Jinyoung

Về phía Jinyoung, anh chàng khiêm tốn giải thích rằng thông tin mà các MC biết không thực sự là như thế, duy chỉ có một điều Jinyoung tự tin rằng mình là thần tượng có nhiều sáng tác tự thân nhất. Sáng tác tự thân được hiểu như là những tác phẩm được một nhạc sĩ duy nhất sản xuất từ A đến Z, bao gồm các công đoạn viết nhạc, soạn lời, hòa âm phối khí...

Ngày nay, có rất nhiều thần tượng nổi tiếng với khả năng sáng tác âm nhạc tuy nhiên, không nhiều người trong số đó có thể sáng tác tự thân. Phần lớn họ đều kết hợp với các nhạc sĩ chuyên nghiệp khác để tạo ra nhạc phẩm cuối cùng.

Một nguồn tin cho hay, Jinyoung đã sản xuất tổng cộng 45 bài hát vào năm 2016 và 35 bài trong số đó được Jinyoung tự sáng tác một mình. Trong khi đó, G-Dragon có 16 ca khúc tự sáng tác vào năm 2016, 6 trong số 12 bài này là do anh chàng tự thân sản xuất. Zico cũng có 85 ca khúc tự sáng tác vào năm ngoái nhưng chỉ có 2 ca khúc tự sáng tác một mình.

Jinyoung

Dưới đây là một vài bài hát nổi tiếng do Jinyoung sáng tác:

"In The Same Place" - Produce 101

"When The Cherry Blossoms Fade" - Produce 101

"Hold on" - I.O.I

"One Step, Two Steps" - Oh My Girl