Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jinyoung (B1A4) hết lời khen ngợi BTS, mong muốn gửi tặng ca khúc cho Twice và Red Velvet

Trưởng nhóm đa tài của B1A4 vừa có những lời chia sẻ thú vị về các nhóm nhạc hậu bối!

Vào ngày 28 tháng 10, Jinyoung đã có một cuộc phỏng vấn với MBN tại trụ sở WM Entertainment. Và trong suốt buổi trò chuyện này, ngôi sao đa tài của B1A4 đã dành lời khen ngợi cho nhóm nhạc BTS: "Trong số các hậu bối, em chú ý đến BTS nhất. Em thật sự rất thích các ca khúc của nhóm. Nó rất ý nghĩa khi những bài hát của BTS đều như nhạc pop, nhưng nhóm đã cố gắng thử sức để tạo ra nhiều điều mới mẻ hơn".

Jinyoung khen ngợi BTS

Jinyoung cũng không quên nhắc đến những nhóm nam hậu bối khác: "Thay vì có cảm giác bất an, em chỉ nghĩ rằng tất cả họ đều thật tuyệt vời. Những bài hát của họ đều rất hay, và các nhóm nam ngày nay đều có rất nhiều khía cạnh tươi mới. Những điều đó khiến B1A4 cũng cần phải nhìn lại chính mình và suy nghĩ về nhiều thứ mà nhóm phải cải thiện".

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Jinyoung đã đề cập đến những nghệ sĩ anh mong muốn được sáng tác cho họ. Ca sĩ - nhà sản xuất - diễn viên tài năng này chia sẻ: "Em đã suy nghĩ về việc gửi tặng bài hát cho những nhóm nhạc khác".

"Nếu có cơ hội, em muốn dành bài hát của mình cho đàn em cùng công ty Oh My Girl. Còn nếu Park Bo Gum ra album, em cũng muốn tặng cho cậu ấy một ca khúc. Ngày nay có quá nhiều nghệ sĩ giỏi. Em còn muốn tặng bài hát cho TwiceRed Velvet nữa".

Jinyoung B1A4

Trưởng nhóm B1A4 giải thích: "Tất cả họ đều có phong cách khác biệt, nên em rất tò mò về việc liệu mọi thứ sẽ như thế nào nếu như mình sản xuất ca khúc cho các nghệ sĩ này. Em không muốn sáng tác những bài hát tương tự nhau. Vì em phải sản xuất bài hát phù hợp nhất có thể với mỗi nhóm và mỗi người, nên em nghĩ đây sẽ là một thử thách".

Jinyoung gần đây vừa hoàn thành vai diễn nam thứ trong bộ phim đình đám "Mây họa ánh trăng" của đài KBS và hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại của B1A4.

Munnie lược dịch