Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jinwoo (WINNER) thừa nhận yêu thích IU, muốn gặp gỡ 'nữ hoàng nhạc số'

Thành viên WINNER cho biết IU là ca sĩ, diễn viên yêu thích mà anh chàng muốn gặp gỡ.

Vào ngày 23/8/2019, thành viên WINNER - Kim Jinwoo đã xuất hiện trong chương trình "FM4U - Kim SinYoung's Hope Song At Noon". Vừa qua, nam idol mới debut solo với "Jinu's Heyday". Đây là một trong những hoạt động nằm trong đợt quảng bá cho sản phẩm đầu tay của anh chàng với tư cách nghệ sĩ solo. 

Tại đây, ngoài những chia sẻ về các hoạt động âm nhạc, Jinwoo còn tiết lộ về mong muốn tham gia diễn xuất trong năm 2019. Trong nửa cuối năm, anh cả của WINNER bày tỏ được đóng vai chính trong một bộ phim mới. Khi được hỏi về bạn diễn trong mơ, nam thần tượng đã chọn IU. 

Nói về điều này, Jinwoo cho hay: "Em thực sự thích IU và những bài hát của cô ấy. Em nghe nói "Hotel Del Luna" hay lắm nên chưa xem mà đợi ra hết rồi xem một lần luôn." Khi được gợi ý gửi một lời nhắn tới "nữ hoàng nhạc số", giọng ca 28 tuổi ngượng ngùng: "Anh nghe nói em là bạn với Mino. Anh rất ghen tị. IU à, anh cũng muốn gặp em nữa... không phải về âm nhạc mà về diễn xuất, cả với tư cách cá nhân nữa."

Được biết, nam thần tượng nổi tiếng là một fanboy trung thành của IU với nhiều bản cover chất lượng. Khi tham gia các chương trình âm nhạc, những ca khúc của IU cũng thường xuyên xuất hiện trong list nhạc request của anh chàng. Trước lời tâm sự thật thà của Jinwoo, cư dân mạng đồng lòng hi vọng 2 ca sĩ sẽ có một màn hợp tác thành công trong tương lai.