Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jinwoo (WINNER) nói rằng không có gì thay đổi nhiều khi không có Yang Hyun Suk hướng dẫn màn debut solo

Vốn dĩ, 'Bố Yang' chính là người giữ vai trò phụ trách sản xuất cho màn chào sân của các nghệ sĩ thuộc YG.

Vào ngày 14 tháng 8, Kim Jinwoo (WINNER) đã tổ chức một buổi phỏng vấn trước khi phát hành album solo đầu tay “JINU’s HEYDAY”.

Khi được hỏi về vai trò của người đứng đầu YG, Yang Hyun Suk, Kim Jinwoo chia sẻ: "Tôi đã chuẩn bị album solo mà không có những lời phê bình và bài học mà Yang Hyun Suk đưa ra. Tuy nhiên, không có gì thay đổi nhiều. Vì không có lời phê bình nào từ PD Yang, tôi đã làm việc chăm chỉ để tự lấp đầy những gì còn thiếu sót".

Anh cả WINNER cũng tiết lộ rằng, để sản phẩm hoàn hảo nhất có thể, anh chàng đã trải qua vô số lần thảo luận với các nhân viên của công ty.

JINU

Solo album của Jinwoo lên kệ vào chiều 14/8 với ca khúc chủ đề "Call Anytime”, có sự góp giọng của thành viên chung nhóm - Mino.

Trước đó, sáng cùng ngày, một quan chức tuyên bố trong cuộc họp báo tại Sở Cảnh sát Thủ đô Seoul rằng đội điều tra đã chính thức đưa Yang Hyun Suk (cựu chủ tịch YG Entertainment) và Seungri (cựu thành viên Big Bang) vào danh sách nghi phạm trong vụ án đánh bạc trái phép. "Bố Yang" gần đây vướng vào cáo buộc đánh bạc mới, bên cạnh những cáo buộc môi giới mại dâm, vốn vẫn đang được điều tra.