Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jinwoo nhập ngũ, WINNER cũng 'đóng băng' luôn hoạt động dưới tư cách 1 nhóm nhạc

Như vậy là phải một thời gian dài nữa các fan của WINNER mới được chứng kiến sân khấu hoàn chỉnh của bộ tứ này.

Ngày hôm nay, Jinwoo - anh cả của WINNER sẽ bắt đầu nhập ngũ. Cùng thời điểm, đại diện của YG Entertainment cũng xác nhận luôn chuyện boygroup này sẽ tạm ngừng hoạt động sau khi phát hành album mới: "WINNER sẽ tạm thời không quảng bá dưới tư cách là một nhóm sau khi phát hành full abum thứ 3".

Jinwoo nhập ngũ, WINNER cũng 'đóng băng' luôn hoạt động dưới tư cách 1 nhóm nhạc 1

Sau khi Jinwoo nhập ngũ

Jinwoo nhập ngũ, WINNER cũng 'đóng băng' luôn hoạt động dưới tư cách 1 nhóm nhạc 2

WINNER cũng sẽ không quảng bá dưới tư cách 1 nhóm

Theo tiết lộ từ người đại diện, việc WINNER "đóng băng" hoạt động liên quan đến chuyện Jinwoo nhập ngũ. Do đó, nam idol không thể cùng nhóm quảng bá album "Remember" sẽ ra mắt vào ngày 9/4 tới. Như vậy, sản phẩm âm nhạc này cũng được xem như món quà cuối của cả nhóm trước khi bước vào thời kì tạm nghỉ dài ngày. "Album này là quà tặng WINNER dành cho fan. Nó phản ánh sự nghiệp của WINNER cho tới thời điểm hiện tại và là nền tảng cho những kí ức mới xuất hiện trong tương lai" - YG cho biết. 

Jinwoo nhập ngũ, WINNER cũng 'đóng băng' luôn hoạt động dưới tư cách 1 nhóm nhạc 3

"Remember" là món quà đặc biệt mà WINNER gửi tới các fan

Jinwoo nhập ngũ, WINNER cũng 'đóng băng' luôn hoạt động dưới tư cách 1 nhóm nhạc 3

Tracklist cho full album thứ 3 "Remember" của nhóm trước đó cũng đã được tiết lộ, trong đó có 4 ca khúc cuối vốn là hit cũ nhưng giờ được xây dựng theo phiên bản 4 người

Với các fan, kể cả chưa có thông tin WINNER sẽ tạm dừng hoạt động nhóm thì họ cũng đã quá quen với chuyện 4 thành viên ít có hoạt động quảng bá hay show thực tế riêng. Tuy nhiên, trong thời gian Jinwoo nhập ngũ, điều mà các fan mong muốn là ít nhất 3 thành viên còn lại cũng sẽ có hoạt động solo hoặc lập nhóm nhỏ chứ không phải hoàn toàn "im hơi lặng tiếng".