Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JinE (Oh My Girl) viết thư tay trấn an người hâm mộ về tình hình sức khỏe

Đây cũng là lần đầu tiên nữ thần tượng xuất hiện kể từ khi ngừng hoạt động để dưỡng bệnh.

Oh My Girl đang trên đà trở lại với một album hoàn toàn mới - "Coloring Book" và rất tiếc, nữ thần tượng JinE vẫn chưa thể quay trở lại để quảng bá cùng đồng đội. Vào ngày 3 tháng 4, JinE đã gửi một lá thư viết tay và hình ảnh của chính mình lên trang web chính thức của Oh My Girl.

Oh My Girl

Trong thư ghi rõ:

"Mình đều đã đọc hết tất cả tin nhắn của các bạn về việc cố gắng dưỡng bệnh và hồi phục sức khỏe thật tốt! Nhờ những lời nhắn đầy tình cảm ấy mà mình nhận được rất nhiều sức mạnh, trái tim mình cảm thấy vô cùng ấm áp. Mình thật sự muốn gặp tất cả các bạn và muốn cập nhật cho mọi người rằng mình đang như thế nào, mình cứ nghĩ về điều đó mãi.

Nhưng rồi, thời điểm tuyệt vời đã xuất hiện! Oh My Girl đang tái xuất! Không phải các thành viên đều quá xinh đẹp sao? Mỗi lúc nhìn các thành viên, mình đều thấy bản thân yêu họ nhiều thật nhiều. Mình rất chờ đợi album sắp tới và mong muốn gặp tất cả các bạn trên sân khấu sớm!! Miracle (tên fanclub), chúng ta hãy cùng nhau xem chương trình phát sóng đầu tiên! Họ đã chuẩn bị rất nhiều đấy. Vì đây là sự trở lại sau một thời gian dài, hãy lắng nghe và yêu thương nhóm.

Cách đây không lâu, mình đã quay về công ty và đi ăn rất nhiều món ăn cũng như chụp ảnh tại con phố Mangridan nổi tiếng gần đó. Ngoài bức thư này, mình cũng gửi đến các bạn một vài hình ảnh bất ngờ. Mong rằng các bạn có thể thấy mình yêu bạn nhiều như tình yêu bạn đã gửi trao cho mình!

JinE

Ngoài ra, vẫn còn một điều mà mình luôn luôn giữ trong trái tim và muốn nói ... Các bạn thực sự là nguồn sức mạnh và tình yêu to lớn cho mình! Cảm ơn các bạn rất nhiều, yêu các bạn.

Hẹn gặp lại lần sau!! Oh My Girl và Miracle fighting!"

Hy vọng rằng JinE sẽ sớm khỏe mạnh và quay trở lại quảng bá cùng Oh My Girl!