Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JinE (Oh My Girl) tạm ngưng hoạt động vì chứng biếng ăn

Theo đó, Oh My Girl sẽ tiếp tục đợt quảng bá này với đội hình 7 thành viên.

Vào ngày 25 tháng 8, WM Entertainment đã đưa ra một tuyên bố trên fan cafe chính thức của Oh My Girl và cả trang chủ của công ty, nhằm thông báo cho người hâm mộ biết về việc thành viên JinE sẽ tạm thời rút lui khỏi các hoạt động quảng bá của nhóm.

JinE Oh My Girl
Công ty giải trí này cho biết: "JinE sẽ tạm thời ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ - những người đã luôn yêu mến và ủng hộ Oh My Girl cũng như JinE, vì phải đột ngột đưa ra một tin tức không ai mong muốn như thế này".

WM Entertainment tiếp tục: "JinE đã có triệu chứng biếng ăn sau khi ra mắt, vì vậy cô ấy đã phải đến bệnh viện để chẩn đoán và điều trị. JinE và công ty đã thảo luận về vấn đề này trong một thời gian dài và quyết định mà chúng tôi đưa ra là phải đặt những vấn đề về sức khỏe của nghệ sĩ công ty lên hàng đầu".

Nói đến những kế hoạch trong tương lai, công ty này cho biết: "Những lịch trình sau này vẫn sẽ được 7 thành viên còn lại tiếp tục thực hiện. Chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ JinE trong quá trình cô ấy nghỉ ngơi và điều trị. Một lần nữa, chúng tôi thành thật xin lỗi người hâm mộ vì phải đưa ra một tin tức bất ngờ như thế này, và mong rằng các bạn sẽ luôn yêu thương và quan tâm đến các thành viên Oh My Girl".

Oh My Girl hiện đang quảng bá ca khúc mới nhất của họ mang tên "A-ing".

Mong rằng JinE sẽ sớm hồi phục hoàn toàn và cùng các thành viên khác tiếp tục những hoạt động nghệ thuật trong tương lai!

Munnie lược dịch