Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jin xác nhận là thành viên BTS đầu tiên tham gia “Law of the Jungle”

Các ARMY (tên fandom của BTS) lại có thêm cơ hội được ngắm thần tượng qua màn ảnh nhỏ bởi anh chàng đẹp trai này sẽ xuất hiện trong show truyền hình thực tế ăn khách “Law of the Jungle” của đài SBS.

Mới đây, trang tin tức OSEN vừa đưa tin, các nhân viên của chương trình đã xác nhận Jin (BTS) sẽ góp mặt trong “Law of the Jungle”, được quay tại đảo Sulawesi (thuộc Indonesia). Đây là lần đầu tiên chương trình nổi tiếng này đón chào một thành viên của nhóm nhạc xu hướng BTS. Người xem sẽ có dịp chứng kiến anh chàng thể hiện sự khéo léo và tinh thần đồng đội khi được dẫn dắt bởi thủ lĩnh Byungman.

Jin tham gia "Law of the Jungle"

Jin sẽ là thành viên đầu tiên của BTS tham gia “Law of the Jungle”

Được biết, tham gia cùng Jin lần này cũng có những nghệ sĩ nổi tiếng khác là Sungyeol (INFINITE), Gongmyung (5urprise) và nam diễn viên Kim Min Suk. Đoàn làm phim sẽ bắt đầu di chuyển tới Sulawesi vào ngày 20 tháng 11 sắp tới. Tập phim này sẽ được phát sóng sau khi hành trình “Law of the Jungle” ở Timor-Leste kết thúc.

Jin tham gia "Law of the Jungle"

Ba nghệ sĩ khác cũng đã xác nhận tham gia chương trình là Sungyeol (INFINITE), diễn viên Kim Min Suk, và Gongmyung (5urprise)

Jin là anh cả của nhóm nhạc đang lên BTS, đảm nhiệm vai trò hát phụ đồng thời cũng là gương mặt đại diện. Anh chàng nổi tiếng với sự khéo léo và ân cần, khả năng nấu ăn khá tốt nên thường được xem như “bà mẹ” của nhóm. Vốn là một thành viên ít nổi tiếng hơn các cậu em cùng nhóm, các fan hiện đang rất hi vọng lần xuất hiện trên “Law of the Jungle” này sẽ giúp tên tuổi của nam ca sĩ trở nên phổ biến với công chúng hơn. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng vì đây là một chương trình khá nguy hiểm. Mọi người đều mong các thành viên của đoàn không ai bị thương trong quá trình quay phim tại những khu "rừng thiêng nước độc".

Jin BTS tham gia "Law of the Jungle"

Jin BTS tham gia "Law of the Jungle"

Jin luôn yêu thương chăm sóc các em

"Law of the Jungle" là chương trình thực tế ăn khách của đài SBS. Chương trình đưa các nghệ sĩ nổi tiếng theo chân “tù trưởng” Kim Byungman khám phá những vùng đất hoang dã, để thử học cách sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt. Có khá nhiều tranh cãi xoay quanh concept chương trình vì những hành trình khám phá này vốn không thể đảm bảo 100% sự an toàn cho các nghệ sĩ tham gia. Gần đây, thành viên Jungyeon của nhóm nhạc nổi tiếng TWICE đã bị thương ở chân khi tham gia “Law of the Jungle” ở New Caledonia. 

Peach lược dịch